Ngạc nhiên cùng quy trình thay mặt kính iPad mini 2 mới chỉ 44 phút của FoneCare giá rẻ tại quận Hoàng Mai

 

Gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPad mini 2 uy tín , có xuất xứ rõ ràng , chi phí rẻ. Nhu cầu sử dụng smartphone iPhone tăng cao. Bên cạnh đó là những gói dịch vụ sửa lỗi kém chất lượng liên tiếp mọc lên khiến các bạn bất an, lo âu không biết nên thay màn hình mặt kính ở đâu?

Nắm bắt được tâm lý ấy FoneCare đã lớn mạnh giải pháp khắc phục , khắc phục loa ngoài iPad mini 2 trở lên thấp nhất thị trường. Đón nhận được sự tin cậy của khách hàng chúng tôi không ngừng thay đổi và lớn mạnh .

Hàng tháng nhóm nhân viên được đi học tập để nâng cao kỹ thuật . Hân hạnh đón tiếp với cửa hàng để dùng gói dịch vụ thay màn hình mặt kính rẻ nhất trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho ipad mini 2 fonecare

 

>>> Quý khách có thể xem dịch vụ thay cảm ứng iPad Air ở FoneCare . Đảm bảo gói dịch vụ thay cảm ứng cho iPad Air số tiền thanh toán rẻ nhất thị trường tại Hà Nội và TPHCM

Thay màn hình iPad mini 2 chính hãng mức giá rẻ tại Hà Nội

Hãy đến với cửa hàng FoneCare chiếc di động̣ của bạn sẽ được chăm sóc vì nhóm nhân viên có trên 5 năm trong nghề fix lỗi di động̣ . Chúng tôi dùng các máy móc hiện đại để hỗ trợ cho việc sửa lỗi . Hân hạnh đón tiếp với chúng tôi để được giúp giải đáp bất kỳ khó khăn .

Gọi điện số liên lạc : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.HCM ) để được tư vấn trực tiếp .

Quy trình thay màn hình cảm ứng iPad mini 2 tại trung tâm FoneCare

Bước 1 : Thu nhận máy từ các bạn .

Tới FoneCare , nhân viên kỹ thuật sẽ ở tại chỗ kiểm chứng trạng thái máy iPad mini 2 và xác định khó khăn , đưa ra hướng fix lỗi phù hợp nhất. Khi đó thợ sửa chữa thông thông báo số tiền thanh toán linh kiện , phí khắc phục , thời gian nhận bảo hành cho khách hàng (khách hàng đồng ý , ký xác nhận). Thợ sửa chữa mới chuyển máy vào phòng sửa chữa .

B2 : Tiếp nhận di động̣ thay thế , thay màn hình cảm ứng iPad mini 2

Kĩ thuật viên nhận di động̣ để fix lỗi . Khách hàng ký tên vào phụ tùng , nhân viên kỹ thuật chỉ sửa lỗi và mang đi phần phụ tùng bị hư .

Các linh kiện còn lại sẽ được để trong hộp riêng, tất cả quy trình sửa chữa , vùng khắc phục hỏng hóc , đều có trung tâm máy camera theo dõi .

Tất cả giải pháp sửa lỗi lỗi , thay màn hình cảm ứng iPad mini 2 tại cửa hàng FoneCare đều được đánh giá bởi 2 kĩ thuật viên độc lập.

Lắp đặt lại thiết bị , bàn giao cho giúp viên để rà soát lại với các bạn .

B3 : Quý khách hàng đánh giá máy iPad mini 2, lấy bảo hành

Khách hàng xác nhận trạng thái của thiết bị vào phiếu cùng với giúp viên theo CHECK LIST. Quý khách trả tiền gói dịch vụ , lấy phiếu nhận bảo hành (trung tâm FoneCare ứng dụng cho cả nhận bảo hành điện tử, CHECK bảo hành trực tuyến hoặc tổng đài).

>>> Quý khách có thể xem gói dịch vụ thay màn hình iPad mini 2 ở FoneCare . Cam đoan gói dịch vụ thay màn hình cho iPad mini 2 lượng tiền tuyệt vời thị trường ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Những quyền lợi mà khách hàng có được khi đến thay màn hình mặt kính cho iPad mini 2 cửa hàng FoneCare

+ Đảm bảo của trung tâm FoneCare sử dụng trăm phần trăm linh kiện chính hãng

+ Thời hạn khắc phục nhanh chóng ( quý khách có thể đợi lấy ngay )

+ Các bạn đang dùng giải pháp thay màn hình cảm ứng iPad mini 2 thấp nhất trên thị trường

+ Nhóm nhân viên năng động đẳng cấp , thay thế gói dịch vụ nhanh nhất

+ Chế độ nhận bảo hành thời gian dài đối cùng bất kể dịch vụ

+ Tặng giftcard cho lần sử dụng giải pháp bước kế tiếp

+ Khách hàng được theo dõi quá trình sửa lỗi , thay màn hình iPad mini 2, được ký lên phụ tùng để bảo đảm quá tính minh bạch

+ Cửa hàng trang thiết bị hiện đại , tiên tiến nhất nhất được trang bị ở 2 cơ sở

>>> Các bạn có thể xem dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini 2 tại FoneCare . Đảm bảo dịch vụ thay cảm ứng cho iPad Mini 2 lượng tiền thấp nhất thị trường ở Hà Nội và HCM
99% khách hàng hài lòng và quay trở lại dùng dịch vụ của FoneCare

Hàng tháng định kỳ các thợ sửa chữa của trung tâm FoneCare được cử đi học để nâng cao chuyên môn sữa chữa, nhằm nâng cấp chất lượng gói dịch vụ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thấp nhất khi chào mừng tới cửa hàng FoneCare . Chính sách hoạt động của chúng tôi là: “Sự hài lòng của các bạn là giá trị của cửa hàng FoneCare “.

Khi đến với chúng tôi , khách hàng hoàn toàn không phải lo giải pháp thay màn hình cảm ứng iPad mini 2 có lượng tiền bao nhiêu tiền. bởi chúng tôi luôn đảm bảo đem tới cho khách hàng dịch vụ hiệu năng cùng mức giá thành thấp nhất trên thị trường hiện tại .

Tác giả: Thu Thảo