Nếu mua biến tần Yaskawa J1000 hãy đọc kỹ nhé

Mọi người các kỹ sư đều hiểu rằng sản phẩm máy biến tần của nhà máy Yaskawa có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi loại sản phẩm lại phù hợp với một yêu cầu sử dụng riêng và tương thích với một loại máy công cụ không giống nhau. Cụ thể như loại biến tần E1000 – là đầu biến tần khá bền bỉ và tương thích sử dụng cho các động cơ đồng bộ và hoạt động ở những nơi có nhiệt độ cao. Còn hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều lý do để quý vị nên lựa chọn một biến tần khác nổi tiếng khách của hãng này đó chính là các máy biến tần bien tan Yaskawa J1000.

Bien tan Yaskawa J1000 có thể thích hợp đa dạng với nhiều loại phụ kiện khác nhau.

Đây là một điểm mà người chọn biến tần điều khiển rất hài lòng, nhất là đối với những cá nhân luôn muốn ráp thêm và mở rộng thêm công năng của biến tần để tiện hơn cho việc điều khiển. May bien tan Yaskawa J1000 có thể thích hợp với các loại phụ kiện như  :

– Potentiometer Option Unit.
– Bàn phím hoạt động LED.
– Phần mềm DriveWizard Plus.
– Module truyền thông MEMOBUS RS-422/485.
– Cuộn kháng lọc nhiễu  EMC.

Đây là những phụ kiện rất cần thiết và được các kỹ sư lựa chọn để cài cắm cùng với biến tần Yaskawa J1000

Thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng và thân thiện với môi trường

– Nếu người vận hành máy đang tìm một loại máy biến tần nhỏ gọn thì biến tần Yaskawa J1000chính là dòng bạn đang tìm kiếm. Kích thước của các cái máy biến tần này rất nhỏ và gọn, không quá to lớn cồng kềnh như các mẫu mã sản phẩm khác.

– Sản phẩm được lắp đặt rất dễ dàng và khả năng vận hành cực kỳ thân thiện với môi trường

– Mô men khởi động lớn chính là mũi nhọn của dòng này. Khả năng tăng cường chức năng hãm, và bảo vệ quá tải cho động cơ và cho chính nó.

Làm việc bền bỉ, chất lượng sản phẩm của Yaskaw J1000 thực sự đáng tin tưởng

Đa số các kỹ sư đã điều khiển 1 lần sản phẩm may bien tan Yaskawa J1000 đều đánh giá rằng đây là một sản phẩm rất dễ sử dụng. Bảo trì bảo dưỡng rất thuận tiện và dễ dàng, giảm bớt đi áp lực cho khách hàng khi sửa chữa sản phẩm này. Các chức năng hướng người dùng, quản lý các thông số rất trực quan và tiện lợi khi làm việc. Sự bền bỉ dường như là một đặc điểm của tất cả các mẫu mã cảu Yaskawa. Sản phẩm Yaskaw J1000 này cũng có khả năng làm việc ở những điều kiện khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo được công năng và độ bền bỉ của nó

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về dòng biến tần Yaskawa J1000 cũng như các sản phẩm bien tan yaskawa  khác này hãy liên hệ miễn phí với chúng tôi : 0904.666.805 – ÁP DỤNG TOÀN QUỐC. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị. Đồng thời sẽ là nhà cung cấp sản phẩm này cho quý vị với giá tốt nhất và uy tín nhất Việt Nam.

Tác giả: Thu Thảo