Nên mua ghế ăn dặm Summer hay ghế Autoru

Ghế ăn cho bé hiện nay là sản phẩm hữu ích và tiện lợi cho mẹ và bé. Khi bé bắt vào giai đoạn ăn dặm thì là lúc mẹ tập cho bé làm quen với việc tự ăn. Chuẩn bị cho bé một chiếc ghế ăn dặm là vô cùng cần thiết. Ghế ăn giá là sự lựa chọn của nhiều gia đình, sau đây xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu về hai loại ghế ăn Summer và ghế ăn Autoru được nhiều gia đình quan tâm.

>> Ghế rung Fisher Priece giá tốt nên mua

So sánh giá

Ghế ăn dặm cho bé Summer hiện đang được bán tại Shop Trẻ Thơ với giá khuyến mãi là 750.000 đồng, giá chưa khuyến mãi là 940.000 đồng. Còn ghế ăn bột Autoru được bán trên thị trường với giá 860.000 đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích, mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này cho bé bởi sự chênh lệch không đáng kể.

So sánh thiết kế và tính năng

Ghế ăn dặm Summer Deluxe hỗ trợ bé khi bé bắt đầu ngồi vững, mẹ nên tập cho bé ngồi ghế ăn dặm,như thế bé sẽ ngồi yên một chỗ, tập trung ăn, giúp mẹ bớt vất vả khi cho bé ăn. Giúp bé sẽ ngồi yên một chỗ, tập trung ăn, giúp mẹ bớt vất vả khi cho bé ăn. Sử dụng ghế ăn summer deluxe tiện lợi ,bạn có thể để ghế dưới sàn hoặc đặt lên ghế cao của người lớn để bé có thể cùng ngồi ăn chung với cả gia đình. Vì ghế là dạng ghế ăn bột với khay ăn dành cho các bé nhỏ và đồng thời cũng trở thành dạng ghế gắn kèm ghế ngồi không cần khay dành cho các bé lớn hơn khi các bé muốn ngồi vào bàn cùng ăn với bố mẹ. Phần cao su chống trượt dưới chân đế ghế giúp an toàn hơn. Thuận tiện khi đi du lịch hoặc có những bữa ăn bên ngoài. Kiểu dáng xinh xắn, màu hồng dễ thương, phần lót sau lưng bé in hình những bông hoa nhỏ xinh xắn, phù hợp với bé gái. Được thiết kế dành cho bé trai và bé gái, ghế ăn dặm summer Deluxe comfort booster chắc chắn, bền, độ dày nhựa được đảm bảo và theo tiêu chuẩn của Châu Âu an toàn cho bé.

Ghế ăn bột Autoru tạo cho cho bé một chỗ ngồi thoải mái và an toàn nhất khi ăn. Với cấu tạo bằng khung thép nhẹ, bền và chắc chắn dễ dàng điều chỉnh được 3 vị trí rất tiện dụng và khay có khóa rất an toàn. Xe nhún ăn bột Autoru được thiết kế với lưng ghế điều chỉnh được 4 độ cao, có đai thắt và tay cầm để treo đồ chơi cho em bé. Ngoài ra, chân ghế ăn bột Autoru được thiết kế chống trượt tối đa. Chiếc ghế cũng dễ dàng gấp gọn và chiếm rất ít không gian.

Ngoài 2 mẫu ghế ăn bán chạy này thì cũng còn nhiều lọa ghế được các gia đình quan tâm. Hãy ghé các cửa hành của Shop Trẻ Thơ để lựa chọn những sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

Một số sản phẩm đang được khuyến mại tại Shop Trẻ Thơ

Ghế ăn mastela

Xe đẩy Combi Well comfort

Combi well comfort

Lưới bọc quạt an toàn cho bé

Đệm green home

Tác giả: Thu Thảo