Nên hay không nên sử dụng thuốc kích thích ham muốn?

Suy giảm ham muốn tình dục là vấn đề đau đầu với nhiều quý ông. Đặc biệt ở những quý ông ngoài 40 thì tình trạng này dường như là bất biến. Chính vì vậy, để duy trì được mối quan hệ tình dục viên mãn với người nữ, thì đa phần nam giới hiện nay đều sử dụng thuoc kich thich ham muon để khắc phục tình trạng này.

Tuy nhiên, vì lo lắng công dụng của nó mà nhiều người vẫn phân vân không biết nên hay không nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tình dục được bán rất nhiều này.

Thuốc kích thích ham muốn là sản phẩm của khoa học hiện đại, thường được bày bán dưới dạng nước hoa với mùi hương quyến rũ và tích hợp những chất có khả năng đánh thức các giác quan tình dục, kích thích nhu cầu quan hệ ở nam hoặc nữ giới. Xưa kia, sản phẩm này được xem là một trong những sản phẩm cấm, được cho là chỉ hữu ích với những người có mục đích xấu. Tuy nhiên cùng với thời gian, những quan niệm về tình dục cởi mở hơn thì nó lại được xem là một trong những sản phẩm cần thiết để hỗ trợ đời sống tình dục lành mạnh của con người.

keo-dai-thoi-gian-quan-he

Thuốc kích thích ham muốn cần thiết cho quan hệ vợ chồng

Thông thường, với những nam giới ngoài 40, nhu cầu quan hệ tình dục giảm mạnh do sự suy giảm chức năng của hầu hết các cơ quan trong cơ thể, đáng kể nhất phải kể đến các cơ quan sinh dục. Cùng với thuốc kích thích ham muốn, thì nhiều quý ông còn sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ để khắc chế tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý của mình.

Thế nhưng, theo nhiều chuyên gia khoa học, thì thuốc kéo dài thời gian quan hệ cũng chỉ như một biện pháp tạm thời, mang tính chữa cháy cho quý ông, còn về lâu dài, nếu muốn tìm cách kéo dài thời gian quan hệ một cách hiệu quả nhất, thì cần xem xét nguyên nhân tình trạng xuất tinh sớm và có hướng điều trị khoa học theo chỉ dẫn của bác sĩ.

thuoc-kich-thich-ham-muon

Nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Mặc khác, cách kéo dài thời gian quan hệ theo các phương pháp truyền thống, qua các động tác khi quan hệ, các bài tập vùng chậu và cho dương vật cộng với một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh sẽ chính là những phương án hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe đời sống tình dục quý ông. Theo đó thì, sự hấp dẫn tự nhiên luôn được khuyến khích nhiều hơn là phải sử dụng thuốc kích thích ham muốn. Hãy luôn làm mới đời sống vợ chồng cả về phía người nam lẫn nữ, có như thế thì dù cuộc sống tình dục không được như ý, hạnh phúc gia đình vẫn được giữ vững, và việc điều trị các vấn đề xuất tinh sớm của nam giới sẽ được thuận lợi hơn.

 

Tác giả: Thu Thảo