Nên chọn bể bơi phao Intex gia đình nào

Là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản suất các sản phẩm giải trí trong và ngoài trời đặc biệt là các sản phẩm cho trẻ nhỏ, Intex đang ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của người sử dụng trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp bao gồm: Giường hơi, đệm hơi, bể tắm phaogối hơi, ghế hơi, bể bơi phao, phao bơi, áo phao….

Tại thị trường Việt Nam, bể bơi phao Intex được nhiều gia đình lựa chọn, nay với Bể bơi phao gia đình Intex 57471 với thiết kế hình vuông độc đáo, càng có thêm nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn cho gia đình mình.

Bể bơi phao gia đình

Những loại bể bơi phao Intex 57471 có những đặc điểm và điều kiện cho con bạn được đáp ứng những cách thức  bể bơi phao cho trẻ em gia đình Intex 57471 có thể được xem như một đại dương thu nhỏ với những họa tiết vô cùng đáng yêu và màu sắc bắt mắt. Các phụ huynh có thể yên tâm về màu sắc bởi sản phẩm vô cùng bền màu.

Thông thường bể bơi có đường kính cao từ 1m88, cao 46cm – với kích thước được an toàn và đáp ứng những tiêu chuẩn giúp cho con bạn đạt được những kích thước tương đối rộng có thể dùng cho nhiều bé hoặc cả gia đình cùng nhau đùa nghịch trong nước mát, đem đến những giây phút tuyệt vời hơn bao giờ hết trong những ngày hè này.

Với chất liệu nhựa thân thiện không độc hại và đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, bể bơi phao gia đình giá rẻ có thể sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng bị sờn, bạc màu…

Bé tắm bạn có thể chú ý thả thêm những điều kiện cho con bạn và những cách chọn lựa cho con bạn được đáp ứng nhanh chóng và độc đáo nhất. Hoặc bạn cũng có thể biến bể bơi phao thành nhà bóng bằng cách thả nhiều bóng nhựa vào bể cho bé đùa nghịch mà hoàn toàn có thể yên tâm sự mềm mại của sản phẩm sẽ không hề gây bất cứ khó chịu nào cho các bạn nhỏ nhà mình.

>> Bài viết liên quan: Những đặc điểm đặc trưng nhất khi chọn bể bơi cho bé

Đúng là vậy, không cần phải tốn tiền ra bể bơi công cộng với nhiều lo ngại về vệ sinh như hóa chất trong nước, thuốc tẩy rửa,… nay với sản phẩm bể bơi gia đình hoàn hảo, cả gia đình bạn sẽ có được những giây phút hạnh phúc bên nhau ngay trong chính ngôi nhà nhỏ của mình.

Tác giả: Thu Thảo