Murdoch University đại học nổi tiếng ở úc

Murdoch ở úc từng đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng sinh viên sau khi tốt nghiệp,nằm trong top 100 trường đại học của Châu Á Thái Bình Dương, với hiệu quả giảng dạy du học úc cực cao và sự chất lượng trong phương pháp giảng dạy.

 

Murdoch University đại học duy nhất Úc đã liên tục 12 năm liền đạt tiêu chuẩn 5 sao về sinh viên đánh giá hài lòng, du học úc uy tín này cũng có cơ sở tại Singapore, Dubai, trường còn được công nhận là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu Úc, nhiều nơi đặt niềm tin và nguồn lực của mình vào các dự án của chúng tôi để cung cấp các ứng cử viên nghiên cứu và các nhà khoa học có cơ hội để thực hiện những khám phá trong những công trình nghiên cứu tuyệt vời.

Murdoch giúp sinh viên tham gia vào một số hình thức kinh nghiệm làm việc liên quan đến như là một hình thức quan trọng không thể thiếu cho mỗi khóa học cho sinh viên. Work Integrated Learning (WIL) Chương trình của Đại học tìm cách cung cấp một kinh nghiệm du học học tập quan trọng cho sinh viên, cho phép họ để chứng minh các kỹ năng trong quá trình làm việc đầy năng động và sáng tạo.

Mỗi năm ngôi trường du học uc này sẽ cung cấp 180 khóa học đại học và sau đại học, còn có chương trình dự bị đại học với những khóa học ngắn hạn hay những chương trình cao đẳng tại Học viện Kỹ thuật Murdoch, Cao đẳng Murdoch.Sự lựa chọn ngắn nhất giúp sinh viên học tại Đại học Murdoch.

Nguồn: Murdoch đại học úc lừng danh đào tạo du học úc

Tác giả: Thu Thảo