Mua vé máy bay đi Hà Nội

Hà Nộiđược biết đến là một trong những thành phố cổ kính cũng như bình yên, hấp dẫn đông đảo khách du lịch bởi nhà thờ chính tòa lâu đời, những biểu tượng của thành phố, nhà hát lớn, những làng nghề nổi tiếng, những ngọn tháp cổ, những kiến trúc Phật giáo nổi tiếng, những khu phố cổ và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Việc sở hữu những tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ sẽ là chiệc cầu nối để bạn có thể khám phá những điều thú vị tại thành phố này.

Khi đặt chân đến thành phố Hà Nội, một trong những điểm đến hàng đầu bạn không nên bỏ qua đó là Tháp nước Hàng Đậu. Đây là một trong những công trình được xây dựng vào khoảng năm 1894 và có tọa lạc nằm ở giữa ngã 5 sầm uất bên cạnh vườn hoa hàng đậu. Trước đây công trình này từng được phủ rêu phong cũng như có nét đẹp riêng. Nhưng đã được khoác lên một tấm áo mới khi được tu sửa nhân dịp 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Hà Nội

Ngoài ra cũng không được bỏ qua Phủ Tây Hồ, đây là một điểm đến có tọa lạc nằm trên một bán đảo lớn giữa hồ Tây. Trong phủ thờ Liễu Hạnh công chúa một trong những nhân vật trong truyền thuyết cũng như là một trong bốn vị thánh bất tử trong những tín ngưỡng của người Việt. Thông thường vào những ngày rằm hay đầu tháng người dân địa phương đều đến Phủ Tây Hồ lễ bái xì xụp. Bạn có thể thấy những cảnh xô đẩy, chen lấn cũng như móc túi hò hét được diễn ra thường xuyên.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Giá vé đi Hà Nội một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều những trải nghiệm khác cũng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy mau mau đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để sở hữu cho mình những tấm ve may bay di Ha Noi gia re với mức giá thấp nhất.

Tác giả: ectasy1703