Mua sắm ngay iphone 7 plus đài loan tại tphcm

Tìm kiếm một chiếc smartphone thông minh và lâu dài luôn là chọn lựa nhiều người, không khó để tìm ra các sản phẩm giống 99% về thiết kế và chức năng, mức giá tầm 3 triệu bạn sẽ sở hữu nhiều tính năng như trên, mọi thứ đều có ở iphone 7 plus đài loan tphcm. Bạn muốn xem sản phẩm hay ghé tại đây.

[​IMG]

Giới thiệu nhanh và một số thông tin về điện thoại iphone 7 plus đài loan thiết kế đẹp,màn hình sẽ được mở rộng hơn,viền màn hình mõng. Thiết kế siêu mỏng và sang trọng và mõng hơn người tiền nhiệm iphone 6S (6mm),máy cũng sẽ nhẹ hơn.

iphone 7 plus đài loan có một số nâng cấp camera lên thành 15Mp và trang bị 2 camera làm cho chất lượng độ sắc nét camera sau tăng lên 8K. Dòng iphone 7 dung lượng pin của iphone 7 plus dai loan lần này được tăng lên đến 3.500 mAh giúp cho máy có thời gian chờ cũng như chơi game được lâu hơn.

Sản phẩm trang bị cả âm thanh Stereo, phim ảnh cuộc gọi loa ngoài bây giờ âm thanh rõ và nghe rất ổn định. Loa âm thanh Stereo giúp thưởng thức âm nhạc, video, xem phim âm thanh sống động mà chân thực nhất, cho những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Với dòng điện thoại có mức trải nghiệm cao, giá cả năm ở mức trung bình và những tính năng cao cấp như vậy bạn nên mua và trải nghiệm.

Nguồn: http://vienthongtuanlinh.net/iphone-7-plus-dai-loan.html

Tác giả: votantai226