Mua ngay máy hâm sữa Fatz 3 chức năng khi đông đến

Ngày nay, sữa đã trở thành đồ uống quen thuộc trong các gia đình, đặc biệt là những nhà có trẻ nhỏ và người già, cùng với nó, máy hâm sữa cũng ngày càng phổ biến bởi những tiện ích, hiệu quả mà nó mang lại. Trong các gia đình có trẻ nhỏ, sữa mẹ vắt ra thường được bảo quản trong tủ lạnh, đến khi lấy ra cho bé bú, sữa thường có nhiệt độ rât thấp, hoặc đông lại. Để bé có thể bú được sẽ phải rã đông và hâm sữa để nhiệt độ tăng lên khoảng 38 độ C (bằng nhiệt độ sữa mẹ). Để làm được việc này có rất nhiều cách nhưng cách hiệu quả và nhanh chóng nhất chính là sử dụng máy hâm sữa fatz 3 chức năng. Máy fatz 3 chức năng giúp mẹ hâm sữa nhanh chóng an toàn.

Nếu mẹ muốn hâm sữa nhưng lại chưa thể cho bé dùng ngay, mẹ nên dùng máy hâm sữa fatz 3 chức năng bởi dòng máy này ngoài chức năng làm nóng còn có khả năng giữ ấm, khi làm nóng xong máy sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm và khi nước nguội, máy lại tự động chuyển lại chế độ làm nóng. Lưu ý khi mẹ cho bé uống sữa là chỉ nên uống 1 cữ sữa trong vòng 2 giờ, sau 2 giờ mẹ hãy đổ phần sữa còn lại trong bình đi. Máy hâm sữa Fatz 3 chức năng còn đa năng hơn khi kết hợp thêm các chức năng như máy tiệt trùng bình sữa, giúp các vật dụng của bé được kháng khuẩn. Hơn nữa, máy còn có thể hâm nóng thức ăn, và vắt cam rất hữu dụng.

Sữa ấm thường dễ uống hơn sữa lạnh vì thế mọi người đều có nhu cầu cần có một ly sữa ấm để uống hơn. Hơn thế nữa uống sữa ấm được hâm bằng máy hâm nước pha sữa  trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ ngon hơn. Và trong trường hợp nào thì cũng nên uống sữa ấm, đặc biệt trong mùa đông, và để đơn giản và tiết kiệm thời gian thì sử dụng máy hâm sữa Fatzbaby là cách tốt nhất. Sữa ấm còn giúp bổ sung lượng vitamin D bị thiếu trong mùa đông khi cơ thể không thể tự tổng hợp được vì không có nhiều ánh nắng mặt trời. Điều này đặc biệt cần thiết đối với trẻ nhỏ và người già, những người cần nhất vitamin D giúp xương và răng chắc khỏe.

Tác giả: Thu Thảo