Mua iPhone 5S với giá rẻ hơn 3,3 triệu

FPT, đơn vị phân phối chính thức iPhone tại toàn quốc vừa hạ giá phiên bản iPhone 5S 16GB và 32GB còn 15 và 16 triệu đồng, tương đương mức giảm gần 3,3 triệu đồng so với chi phí trước đó.

IPhone 5S điều chỉnh chi phí để chuẩn bị đón thế hệ bước kế tiếp về toàn quốc qua các đại lý phân phối hàng công ty.

Kể xuất xứ khi giới thiệu vào tháng 9/2013, tới nay iPhone 5S cũ giá rẻ vẫn là lựa chọn của người sử dụng trong phân khúc điện thoại tầm giá trên 10 triệu đồng. Với kiểu dáng design được đánh giá cao và các kĩ thuật hàng đầu như chip khắc phục A7 nền tảng 64-bit, chip khắc phục chuyển động M7, bảo mật vân tay… iPhone 5S vẫn được Apple bán song song với iPhone 6 và iPhone 6 Plus thay thế do ngừng kinh doanh như iPhone 5 từ trước tới nay.

Khi chưa có thông tin về thời điểm iPhone 6 chính thức đưa ra tại việt nam, thị trường hàng xách tay trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thông qua nhiều con đường, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã về đến toàn quốc với chi phí bán trên 20 triệu đồng và chưa có triệu trứng giảm nhiệt trong thời gian sắp đến. Chính do vậy, việc điều chỉnh giảm chi phí sản phẩm  5S nhập khẩu từ công ty có xuất xứ trong giai đoạn này là một động thái tích cực từ Apple và nhà phân phối nhằm hỗ trợ người dùng có khả năng dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm cao cấp này.

Để hỗ trợ cho người sử dụng tại việt nam, nhà phân phối FPT đã xây dựng website chính thức và dành riêng cho các sản phẩm Apple hàng công ty do đơn vị phân phối. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm kiếm mô tả về sản phẩm và công nghệ của Apple, các chương trình khuyến mại điện thoại Nokia, chăm sóc khách hàng cũng như chính sách dịch vụ bảo hành hàng công ty. Người tiêu sử dụng còn có khả năng tra địa điểm bán hàng và bảo trì ở 63 tỉnh thành phố trên cổng thông tin này.

Người dùng có thể mua iPhone của nhà phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Nếu gặp vấn đề trong quy trình sử dụng sản phẩm cảm ứng Nokia Lumia 1520, người sử dụng có khả năng liên hệ trực tiếp tới tổng đài chăm sóc quý khách 1900 1552 để nhận được tương trợ trực tiếp xuất xứ đội ngũ chuyên gia sản phẩm và kỹ thuật vì Apple đào tào và cấp chứng chỉ. Thời gian sử dụng của tổng đài xuất xứ 9h30 tới 17h30 các ngày trong tuần xuất xứ thứ hai tới thứ sáu.

Với hệ thống gần 1.000 điểm bán hàng nhập khẩu từ công ty có xuất xứ trên toàn quốc được FPT ủy quyền, người tiêu sử dụng tại việt nam có khả năng tiếp cận với modelhàng công ty và hiểu rõ hơn các quyền lợi và sự khác biệt giữa hàng xách tay và Nokia Lumia 1520 chính hãng, có lựa chọn đúng đắn trong khi bỏ ra số tiền không nhỏ để độc quyền iPhone. Bên cạnh đó, quý khách cũng có khả năng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và tiếp nhận được tư vấn xuất xứ các kỹ thuật viên bán hàng được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Apple.

Tác giả: Tiểu Ca
Thẻ:,

Comments

icon up top