Mua ghế rung Fisher loại nào tốt

Khi trẻ sơ sinh đến giai đoạn ăn dặm thì mẹ cần chuẩn bị cho bé một chiếc ghe rung cho be so sinh, mẹ sẽ được thảnh thơi trong các bữa ăn. Không còn phải vừa bế vừa cho bé ăn nữa, mẹ chỉ cần đặt bé ngồi trên ghế rồi từ từ cho bé ăn. Nhắc đến ghế rung cho trẻ sơ sinh thì không thể nói đến thương hiệu Fisher Price, một thương hiệu lớn sản xuất đồ chơi lớn đến từ Mỹ. Các sản phẩm ghế ăn Fisher luôn là sự lựa chọn của các gia đình tuy nhiên lại có quá nhiều ghế ăn nên các mẹ không biết nên chọn loại nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ghế rung Fisher loại nào tốt nhé .

>> Mẹ đã biết lựa chọn ghế ăn dặm phù hợp với bé ?

Ghế rung Fisher Price được thiết kế dành cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi, ghế thiết kế bằng chất liệu nhựa an toàn được các bà mẹ tại Mỹ & Châu Âu tin dùng. Chế độ rung nhè nhẹ của ghế bằng pin giúp bé ngủ ngon hơn. Sản phẩm giúp thính giác, thị giác phát triển toàn diện bằng đồ chơi vô cùng ngộ nghĩnh. Ghế rung cho bé có thể gập gọn & giặt dễ dàng.

Một số ghế rung ăn bột Fisher được các gia đình đánh giá cao, các bạn hãy cùng tham khảo:

– Ghế rung Fisher Price X7046 – Giá bán 1.750.000 đồng

Ghế rung fisher price X7046 là mẫu mới dành cho bé từ 0-18kg và sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé, ngay cả bé từ sơ sinh khi cho bé ăn, chơi cũng như nằm ngủ. Với thanh đồ chơi nhiều màu sắc đi kèm tạo cảm giác thích thú cho bé, Fisher Price X7046 với chế độ rung nhè nhẹ giúp bé thư giãn hơn. Ghế rung Fisher Price Safari Pattern dùng cho bé tới 18kg. Ghế được thiết kế với cơ cấu 3 điểm an toàn. Ghế có chế độ rung nhè nhẹ cho bé nằm chơi, nằm ngủ, mẹ cho bé ăn & làm ghế ngồi khi bé lớn. So với một số ghế ăn chất lượng cho bé trên thị trường như ghế ăn summer infant deluxe comfort booster cho bé thì không kém mấy.

– Ghế rung Fisher Price Y4544

Ghế rung Fisher Price có giá bán 820.000 đồng với nhiều màu sắc cùng họa tiết sinh động, bé yêu sẽ luôn thích thú thưởng thức bữa ăn ngon. Ghế rung có thể dễ dàng điều chỉnh từ chế độ nằm sang chế độ ngồi, phù hợp với từng giai đoạn lớn của bé. Ghế rung có chế độ rung nhẹ giúp mẹ ru ngủ bé dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Thanh treo đồ chơi gắn kèm 3 món đồ chơi ngộ nghĩnh, đặc biệt món đồ chơi ở giữa sẽ phát ra tiếng nhạc vui nhộn mỗi khi bé kéo giúp bé phát triển các giác quan, chắc chắn sẽ làm bé thích thú.

Đây là một số ghế ăn dặm tốt cho bé, ngoài ra còn nhiều ghế ăn khác như ghế ăn Mastela, Carter…Để mua ghế ăn cho bé, các bạn hãy các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ.

Tác giả: Thu Thảo