Một vài sai lầm nghiêm trọng khi sạc pin cho Apple iPhone 5S

Thời điểm này bất kỳ bất kỳ người đều Sạc Pin Pin Sạc iPhone sai các bước nên dẫn đến tình trạng Pin hao hụt quá nhanh, tuổi thọ Sạc ngắn trong Khi bất kể người lại nghĩ rằng đó là vì lỗi linh kiện hoặc phần mềm. Vậy khách hàng đã Pin Sạc Pin cho iPhone đúng thao tác chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tránh những sai lầm hay bắt gặp Khi Pin Sạc cho iPhone.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy s7 cũ like new giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-sac-pin-cho-iphone
Minh họa sạc pin cho iPhone

Rút Sạc lúc đầy

Theo nhà cung cấp Sạc Battery University, việc tiếp tục Pin Sạc Pin sau Lúc Sạc đã đầy và Sạc Pin Sạc qua đêm là một sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của Sạc.

Lý giải cho việc này, đại diện Battery University cho biết rằng Lúc smartphone được Sạc đầy chắc chắn nếu vẫn tiếp tục cắm Sạc, thiết bị sẽ Ở chế độ “nhỏ giọt” để giữ mức Sạc Pin 100%. Việc này sẽ khiến Pin luôn Tại trạng thái “căng thẳng” cao độ và là nguyên nhân của dấu hiệu hao mòn hóa học.

Do vậy, tốt nhất chúng ta nên canh time nạp Sạc Pin và thực hiện rút Sạc khỏi smartphone sau lúc Pin đã đầy.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm samsung galaxy s7 edge cũ giá bao nhiêu giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-sac-pin-cho-iphone
Minh họa sạc pin cho iPhone

Không phải thời điểm nào cũng cần Sạc Pin Sạc đầy chắc chắn

Thường thì chúng ta đều nghĩ rằng khi Sạc Pin Sạc thì phải đợi cho đầy chắc chắn. Thế nhưng nhà sản xuất Pin Li-on tiết lộ rằng không cần thiết phải Sạc Pin đầy. sự thật việc Pin không đầy sẽ xịn hơn cho Pin do như vậy trợ giúp Pin Sạc tránh được trạng thái quá căng thẳng lúc tiếp xúc cùng điện thế cao.

Do vậy Khi đang Sạc Pin Pin mà các bạn có việc gấp cần phải tháo Pin Sạc để ra ngoài thì đừng ngần ngại nhé.

Hãy cắm Pin Sạc ngay Lúc cảm thấy cần thiết

Theo chia sẻ từ công ty Battery University, sẽ good hơn nếu chúng ta thỉnh thoảng cắm Pin Sạc Pin cho iPhone thay bởi Sạc Pin tiếp tục trong time dài lúc dung tích Sạc sắp cạn. bởi vì vậy bạn Rất có thể thoải mái cắm Pin bất cứ lúc nào tối thiểu. Việc này không những trợ giúp Pin làm việc tốt hơn mà còn tư vấn cho điện thoại của bạn không rơi vào trạng thái thiếu tích điện.

Dùng ốp lưng lúc Pin Sạc Sạc

Ốp lưng là một phụ kiện không thể thiếu đối cùng chiếc thiết bị, nó tư vấn bảo vệ cho chiếc thiết bị di động̣ của chúng ta. tuy nhiên ốp lưng cũng chính là tác nhân khiến cho tuổi thọ Sạc iPhone bị giảm.

Nguyên nhân là nếu dùng ốp lưng Khi Sạc Pin, lượng nhiệt tỏa ra từ smartphone sẽ không được giải thoát mà được giữ lại Tại mặt sau, điều này cực kì tác động đến tuổi thọ của Pin Sạc.

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm đầu ra Tai nghe điện thoại giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Để smartphone quá nóng

Bất cứ chiếc điện thoại nào cũng vậy, dù là dòng sản phẩm giá ưu đãi cho đến loại cao cấp cũng không thể Chịu đựng được nhiệt độ quá cao. Nhiệt độ quá nóng sẽ khiến Pin bị cạn cấp tốc và rất dễ dàng dẫn đến đột tử. Chính bởi vậy quý khách hàng nên giữ chiếc iPhone của mình Ở nhiệt độ không thật cao, và đặc biệt là không nên vừa cắm Pin vừa sử dụng.

Trên đây là các sai lầm thường gặp lúc Pin Sạc cho iPhone bạn đang cần nên biết. Hy vọng bài viết Có thể cung cấp thêm kiến thức mới cho khách hàng. Nếu thấy bài viết có giá trị, hãy chia sẻ cho nhiều bạn cùng biết nhé!

Tác giả: caotufit