Một vài cách tiết kiệm pin cho Samsung J7 Prime không phải người dùng nào cũng biết

Pin luôn là lỗi cần xử ký muôn thuở cùng các Samsung J7 Prime thời điểm này. Khi sự lớn mạnh về công nghệ pin đã bị tụt lại so cùng sự lớn mạnh vượt bậc về khả năng của thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho các bạn đọc một số mẹo nhỏ để có thể kéo dài thời hạn sử dụng pin trên Samsung J7 Prime.

1. Tắt Google Hot Word

Goole Hot Word là từ khoá dùng để kích hoạt Google Now hoặc Google Assistant (trợ lí ảo) mà không cần phải chạm vào điện thoại di động. Tính năng này sẽ luôn đòi hỏi tất cả micro và chip xử lý tiếng động phải liên tiếp làm việc để lắng nghe đòi hỏi của người dùng. Nếu quý khách hàng đang sử dụng bất kỳ trợ lý ảo này thì việc tiêu hao pin cho tất cả chức năng này thì hoàn toàn hợp lý. Nhưng nếu không dùng thì người dùng nên tắt chức năng này để tiết kiệm một lượng quy mô rộng dung lượng pin.

>>> Quý khách hàng đang tìm dịch vụ thay mặt kính cho Samsung J7 Prime giá rẻ chính hãng ở HCM, Thành Trung cung cấp thay mặt kính Samsung J7 Prime giá rẻ chính hãng danh tiếng.

Phương pháp vô hiệu hoá chức năng: vào Cài đặt > Google > tìm > Giọng nói > Phát hiện “OK Google” > Off tất cả
Chọn hình nền đen cho gần như tất cả các máy có tấm nền AMOLED

Đa số tất cả Samsung J7 Prime cao cấp ngày nay được trang bị tấm nền AMOLED cho màn hình cảm ứng. Hãy rà soát thông tin trang thiết bị của chính bạn có đang được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED, nếu có quý khách hàng nên chọn các hình nền có tông chủ đạo là đen, hoặc đen hoàn toàn, bởi bản chất của AMOLED sẽ không bật tất cả các pixel màu đen, mà sẽ tắt tất cả các pixel màu sắc khác hiển thị, có nghĩa là khách hàng sẽ không tốn dung lượng pin cho việc hiển thị màu đen của màn hình cảm ứng.

2. Vô hiệu hóa cho những tiện ích không cần thiết

Widget trong Samsung J7 Prime là một tiện ích nhỏ thường được đặt trên home screen. Nó rất tiện lợi bởi nó cho phép quý khách đặt các ứng dụng yêu thích của họ lên home screen và truy cập dùng chúng một cách thức nhanh chóng. Nhưng quý khách có biết widget luôn dùng giải pháp ngầm để refresh nội dung, điều này cũng ngốn đông đảo pin điện thoại. Nên lời khuyên dành cho quý khách, chỉ đặt các ứng dụng thật sự thiết yếu.

>>> Các bạn có thể xem thêm về giải pháp thay mặt kính cho iPhone 6 giá rẻ, chính hãng uy tín, Thành Trung Mobile hiện đã có gói thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ, chính hãng uy tín danh tiếng ở HCM

Chế độ này thường được đặt trong mục:  Cài đặt > Pin

3. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin có sẵn trên máy

Đây là khả năng cực kì trọng yếu trên máy móc mà người dùng hay bỏ qua. Cùng năng lực tự động tắt chế độ rung, giảm độ sáng màn hình, tắt tiếng động, tối thiểu hoá độ sáng màn hình mặt kính,… khả năng này được coi là các bước tiến hành đơn giản nhất nhưng cũng hiệu quả nhất để tiết kiệm pin. Nhưng khách hàng nên chỉ sử dụng tính năng này khi pin còn khoảng 20%, đơn giản khi bật chức năng này, khả năng của thiết bị sẽ bị giảm một phương pháp đáng kể về tất cả các mặt.

4. Vô hiệu tính năng làm mới ứng dụng

Chế độ làm mới ứng dụng tiếp tục sẽ cần kết nối mạng liên tục, sẽ gây hao tổn một lượng to pin. Nếu quý khách không đang muốn tiếp tục cập nhật  thông tin từ những mạng xã hội, gmail,… thì nên vô hiệu hoá khả năng này.
Thao tác tắt:  Cài đặt > tài khoản > gạt nút Sync cho những id nào bạn không dùng.

Viết một bình luận