Một thế giới bếp đầy biến đổi

Bep dien tu nhap khau , bếp điện từ nhập khẩu trong dịp cuối năm gần Tết Âm kích này đang cực kỳ sôi động. Các hãng đang đẩy rất mạnh kế hoạch kinh doanh của kình trong dịp cuối năm này.

Các chương trình khuyến mại, giảm giá sốc, triết khấu cao, quà tặng hấp dẫn liên tục được các nhãn hàng, các đại lý showroom phân phối đưa ra để kích thích nhu cầu mua của khách hàng.

Người tiêu dùng bình thường, đặc biệt là những người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm nhiều về việc lựa chọn các sản phẩm bếp từ , bếp điện từ chắc chắn sẽ  không khỏi bối rối khi đến các cửa hàng để chọn được các sản phẩm này như ý. Quý vị chắc chắn sẽ băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào để phù hợp với mình, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị 3 thương hiệu đáng để lựa chọn trong làng bếp từ tại Việt Nam hiện nay đó là 3 thương hiệu :bếp điện từ Chefs, bếp từ Nardi và bếp từ Canzy

Đầu tiên nói về thương hiệu bếp từ Chefs: Chefs là thương hiệu danh tiếng đến từ nước Đức – nổi tiếng với ngành công nghiệp cực kỳ phát triển. Các sản phẩm của Chefs cung cấp ra thị trường hiện nay ở hầu như đủ các phân khúc và chủng loại. Từ các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ đến các sản phẩm bếp hồng ngoại.

Giá thành của các sản phẩm bếp Chefs hiện nay trên thị trường được phân chia thành 3 mức : bình dân , trung cấp và cao cấp nhắm tới các đối tượng khách hàng khác nhau ở thị trường trong nước. Tuy vậy các sản phẩm bán chạy nhất vẫn là những sản phẩm giá bình dân.

Bộ ba sản phẩm Chefs EH-DIH2000A, Chefs EH-MIX2000A hay Chefs EH-DHL2000 là ba sản phẩm được sản xuất trong nước tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng khá tốt và giá thành cực kỳ phù hợp với người dùng trong nước.

Thương hiệu thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu đó là thương hiệu bếp từ Nardi. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu của Italia tren thị trường châu Âu. Thương hiệu này đã có chị nhánh chính hãng tại Việt Nam được vài năm nay nên các sản phẩm của hãng này khi sử dụng là hoàn toàn yên tâm.

Điểm mạnh của các sản phẩm thương hiệu Nardi chính là 100% các sản phẩm bếp của Nardi đều là hàng nhập trực tiếp về từ Châu Âu, không có nguồn khác. Chính vì thế sản phẩm của hãng này tại Việt Nam có một nét thiết kế rất riêng biệt và chất lượng có thể nói là cực kỳ đảm bảo, hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Giá thành so với mặt bằng chung của các sản phẩm cùng phân khúc của hãng khác thì Nardi có phần cao hơn. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm thì hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà quý vị bỏ ra để mua sản phẩm này.

Thương hiệu cuối cùng trong bài viết này mà chúng tôi muốn tư vấn cho quý vị chính là thương hiệubep tu Canzy. Đây có thể coi là thương hiệu lão làng tại Việt Nam trong ngành điện máy nhà bếp hiện nay.Với hơn 10 năm kinh nghiệm có mặt tại thị trường Việt Nam, Canzy đã chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người sử dụng với các sản phẩm thực sự chất lượng.

Các thiết kế của Canzy rất được đầu tư và chăm chút về mặt hình ảnh, tuy nhiên cũng luôn để ý tới sự tiện dụng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Quý vị có thể thấy rất rõ điều này khi tận mắt nhìn các sản phẩm bếp của thương hiệu Canzy.

Canzy tại thị trường châu Á hiện nay đang đặt nhà máy sản xuất tại Malaysia. Tuy nhiên những sản phẩm của Canzy có mặt trên thị trường hiện nay có cả  những sản phẩm được nhập từ Châu Âu để nhắm tới các khách hàng cao câp. Giá thành của các sản phẩm từ châu Âu tất nhiên là sẽ cao hơn so với hàng từ Malaysia và chất lượng tất nhiên là cao hơn hẳn.

Giá thành của các sản phẩm bếp Canzy khá phù hợp với người tiêu dùng Việt. Đặc biệt là các sản phẩm ở phân khúc bình dân giá thành đặc biệt phù hợp với mức tiêu dùng của người dân Việt Nam. Các sản phẩm cao cấp thì giá thành có cao hơn đây là điều đương nhiên bởi lẽ dòng cao cấp chỉ phục vụ cho những đối tượng có thu nhập cao.

Trên đây là 3 thương hiệu mà chúng tôi tư vấn cho quý vị khi muốn mua các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ này. Đây là 3 thương hiệu đáng để mua nhất, quý vị hãy tham khảo thật kỹ trên mạng và bạn bè đã sử dụng các hãng này và đưa qua quyết định đúng đắn nhất quý vị nhé.

Tác giả: Thu Thảo