Một số việc cần làm trước khi mua một chiếc tủ lạnh mới

Tủ lạnh là đồ dùng thiết thực trong sinh hoạt, là đồ gia dụng cao cấp đăt tiền. Để chọn mua một tủ lạnh cho mình thì đó là một vấn đề không đơn giản. Dịch vụ Tân Nhật Minh chuyên sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng khuyên bạn cần lưu ý các điểm sau khi chọn mua tủ lạnh.

Những điều cần nên làm trước khi mua tủ lạnh

– Chọn kích thước theo nhu cầu sử dụng
Về lý thuyết, với một gia đình 4 người thì tủ lạnh có dung tích 125-150L là vừa đủ. Tuy nhiên, việc ước tính dung tích tủ cần căn cứ vào hoàn cảnh và nhu cầu thực tế: Bạn có thời gian để đi chợ thường xuyên? Gia đình hay có bạn bè, họ hàng đến thăm? Gia đình có trẻ nhỏ? Hãy cân nhắc kỹ những yếu tố này để đưa ra lựa chọn chính xác nhất!
– Không phải cứ to là tốt
Nhiều người có suy nghĩ tủ lạnh càng to, càng hiện đại, càng tốt… nên đã mua những chiếc tủ lạnh không phù hợp với không gian phòng ăn, nhà bếp của mình. Hãy nhớ rằng, chiếc tủ phải cách mặt tường và các vật dụng xung quanh tối thiểu 10cm. Khi mở cửa tủ không bị vướng víu để bạn có thể lấy đồ.
– Mức độ tiêu thụ năng lượng
Tủ lạnh càng lớn thì năng lượng tiêu thụ càng lớn. Bạn có thể lựa chọn các model tủ lạnh tiết kiệm điện với công nghệ inveter. Tất nhiên giá thành có thể cao hơn nhưng đây là sự đầu tư dài hạn, hóa đơn điện hàng tháng sẽ được giảm xuống.
Công nghệ phù hợp với nhu cầu
Nhiều mẫu tủ lạnh đời mới được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất: làm đá tự động, lấy nước ngoài cửa tủ lạnh, diệt khuẩn bằng tia cực tím hoặc đèn LED. Hãy chọn tính năng mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên nhất để tránh lãng phí; vì tủ lạnh càng tích hợp nhiều công nghệ thì giá sẽ càng cao.
Qua hướng dẫn chi tiết của chuyên gia ngành sua tu lanh tai nha Da Nang của chúng tối về những điều cần nên làm trước khi mua tủ lạnh, bạn nên cân  nhắc thực hiện theo để chọn cho mình 1 chiếc tủ lạnh ưng ý nhất nhé.
Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận