một số triệu chứng điển hình nhất trong thời kỳ tiền mãn kinh thật ra là gì?

một số triệu chứng điển hình nhất trong thời kỳ tiền mãn kinh thật ra là gì?

photo04
Triệu chứng có tính chất đặc trưng nhất của thời kỳ tiền mãn kinh đó là :

  • Sự mất đi điều hòa của công năng hệ thống thần kinh thực vật.
  • Sự co thắt, bỏ ra ổn định của mạch máu.

Khi các triệu chứng tiền mãn kinh trên ở thể nặng, toàn bộ cơ thể nhận thấy nóng lên, mồ hôi toát ra. Nếu kiểm tra cẩn thận, có biện pháp thấy ngón chân, ngón tay đều nóng lên; vì mồ hôi toát ra nên điện trở của da thu nhỏ xuống, mạch đập tăng. hơn nữa , bệnh nhân còn có các triệu chứng như: tinh thần bất ổn, luôn lo lắng, mất đi ngủ, căng thẳng, stress (ảnh hưởng đến công việc mỗi ngày ).

75-80% phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh đều có những triệu chứng kể trên, nhưng chỉ 10-20% chính là ở mức nghiêm trọng. những điều tra cho thấy, đối với một vài phụ nữ có kinh nguyệt đều đặn, chỉ 17% có triệu chứng trên; còn ở những phụ nữ kinh nguyệt không đều thì tỷ lệ này lên đến 40-85%. Ở những người nghiện rượu, thuốc uống lá, ăn cay và dùng nhiều đồ kích thích, một số triệu chứng trên có chiều hướng nặng hơn.

Sự mất điều hòa công năng hệ thống thần kinh thực vật còn có biện pháp dẫn đến sự bất thường về công năng co thắt của mạch máu, sự vận chuyển máu đến các bộ phận trong toàn bộ cơ thể , gây ra các hậu quả sau:

  • Não không được phép cung cấp đủ máu, đưa đến chóng mặt.
  • Chân tay không được phép cấp đủ máu trở nên lạnh ngắt.
  • Huyết áp không ổn định.
  • Công năng đường tiêu hóa không tốt, gây ra buồn nôn, nôn, đầy bụng, bí đại tiện, stress , đau đầu.

Khi xuất hiện những triệu chứng trên, bạn hãy chú ý kịp thời đến bệnh viện để được chẩn đoán, uống viên uống phù hợp, nhằm cải thiện việc bổ sung máu đến các cơ quan trong cơ thể .

thuốc uống tiền mãn kinh

Phyto soya 17,5 mg chính là thức ăn thiên nhiên được chiết xuất đặc trưng từ mầm vi sinh của đậu tương, rất giàu Isoflavon.

  • Isoflavon có chứa hai thành phần đó là Genistein và Daidzein, trong đó chỉ có duy nhất nhóm Aglycones trong số 04 nhóm của Daidzein là có chức năng nội tiết tố (Progesterone – Oestrogen). Hiểu rõ vấn đề, Viện bào chế Arkopharma (Pháp) với công thức bào chế nhất là và công nghệ cao nhất của mình đã sản xuất ra được nhóm duy nhất có chức năng nội tiết tố kể trên và chuyển hóa trở thành estrogenic được hội tụ trong loại sản phẩm  PhytoSoya 17,5 mg. Có tác dụng điều trị các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.
  • Với tinh chế đặc biệt để tạo ra loại thực phẩm chức năng vì vậy các chị em phụ nữ bị bướu cổ, nhân sơ và u sơ tử cung có mẹo hay yên tâm dùng loại sản phẩm  PhytoSoya 17,5 mg mà không sợ bị tác dụng phụ nào.
phyto_soya_17,5mg

Phyto soya 17,5 mg

Xuất xứ: Arkophama-Pháp

Khối lượng tịnh: 25,6 g/hộp

Quy Giải pháp đóng gói: hộp 3 vỉ X 20 viên

Hạn dùng : xem trên vỏ hộp

Tác giả: Thu Thảo