Một số nhãn hiệu đồ sơ sinh nổi tiếng

Các mẹ chắc hẳn sẽ muốn biết đâu là nhãn hiệu đồ sơ sinh may hut sua quần áo cho bé tốt nhất. Dưới đây là các nhãn hiệu đồ sơ sinh nổi tiếng mẹ nên tham khảo.

1.Quần áo cho bé đồ sơ sinh Miomio

Nhãn hiệu thời trang trẻ em đồ sơ sinh Miomio nổi tiếng bởi các sản phẩm có thiết kế bắt mắt, chất liệu vải đẹp, có nhiều thiết kế cài cúc tạo cho bé thoải mái khi mặc. Quần áo cho bé loại áo dài tay Miomio có thiết kế phần ống tay ống chân bo lại phù hợp cho bé trong mùa lạnh. Các sản phẩm đồ sơ sinh Miomio còn có đầy đủ các loại bao tay, tất chân, mũ thóp cho bé sơ sinh.

đồ sơ sinh miomio

>> Đoán quần áo hợp với bé thuộc cung hoàng đạo nhóm lửa

2. Quần áo trẻ em đồ sơ sinh cho bé Lullaby

Đây là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, đồ sơ sinh quần áo thời trang trẻ em 12 tuổi cho bé nổi tiếng. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản vào quá trình sản xuất và sử dụng hoàn toàn 100% nguyên liệu xịn nhập khẩu. Thương hiệu thời trang trẻ em đồ sơ sinh này nổi tiếng với việc sử dụng các nguyên liệu tốt, các loại vải cotton đàn hồi mịn màng, không bai nhão. Hình thức của từng bộ quần áo cho bé của Lullaby rất bắt mắt với màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên.

lulababy

 

3. Một số thương hiệu đồ sơ sinh khác cho bé.

Mẹ có thể tham khảo một số nhãn hiệu dồ sơ sinh khác cho bé như Baby Born, Mommy, Bossini, Baby Smart… Đây đều là những thương hiệu quần áo cho bé sơ sinh rất đẹp, vải tốt và giá cả cũng khá hợp lý. Mẹ hãy cân nhắc tài chính của mình để mua sắm cho bé sao cho hợp lý nhé.

 

Ngoài các sản phẩm quần áo sơ sinh cho bé shop quần áo cho bé gái, không thể không kể đến các thương hiệu với các sản phẩm đồ sơ sinh fkhác cũng rất quan trọng, ví dụ như bình sữa có thể kể đến Comotomo, Pigeon, Aven, Nuk, hay như máy hút sữa phải kể đến Medela, Spectra, Uninom, Avent. và rất nhiêu các sản phẩm khác nữa.

Tác giả: Thu Thảo