Một số mẹo giúp tủ lạnh sạch sẽ gọn gàng

Tủ lạnh là nơi chứa rất nhiều thực phẩm từ tươi sống đến nấu chín, từ cũ đến mới. Dùng càng lâu, lượng thực phẩm đó càng nhiều. Nếu bạn không tinh tế sắp xếp chúng, thì vừa làm mất thẩm mỹ vừa gây hại sức khỏe nếu ăn phải thực phẩm quá hạn. Hãy cùng sửa tủ lạnh Đà Nẵng sắp lại tủ lạnh nhé!

kinh nghiem tu lanh nhu moi

Khử mùi hôi cho tủ lạnh

Khử mùi cho tủ lạnh là một trong những mẹo vặt giúp cho tủ lạnh luôn được sạch sẽ gọn gàng. Bạn có thể khử mùi cho tủ lạnh bằng nhiều phương pháp khác nhau đơn giản mà hiệu quả như:baking soda, hạt cà phê, than hoạt tính, vỏ chanh… đều có khả năng hấp thụ mùi hôi nhanh chóng.

Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên

Vệ sinh tủ lạnh là công việc hết sức đơn giản. Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên sẽ giúp loại bỏ các chất bụi bẩn, vi khuẩn, mùi hôi thức ăn ám trong tủ ảnh hưởng chất lượng đến thực phẩm. Ngoài ra, khi bạn thực hiên vệ sinh tủ lạnh thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ, tủ lạnh luôn sạch sẽ thơm tho, làm mát tốt hơn đòng thời hạn chế được những hỏng hóc đáng tiếc xảy ra, tiết kiệm chi phí sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng tư vấn kiểm tra

Sắp xếp đồ ăn gọn gàng

Đối với từng ngăn đựng thực phẩm, bạn nên phân loại thực phẩm cũng loại bảo quản với nhau, sau đó có thể dán nhãn có ghi tên các loại thực phẩm đó. Như vậy, việc bảo quản thực phẩm sẽ trở nên khoa học hơn.

Tác giả: congchautan