Một số mẫu xe đạp cho bé 3 tuổi HOT hiện nay

Xe đạp là phương tiện quen thuộc với mọi gia đình ở hiện nay, không chỉ là những chiếc xe đạp người lớn, những chiếc xe đạp cho bé có mặt trong nhiều gia đình, bởi các bố mẹ đã nhận ra những lợi ích của chiếc xe đạp giúp cho bé học tập thật tốt qua việc đạp xe, di chuyển và xử lý các tình huống khó khăn. Dưới đây các bạn có thể tham khảo những mẫu xe đạp cho bé 3 tuổi HOT hiện nay, được nhiều gia đình lựa chọn co con yêu.

Xe đạp trẻ em LAN Q WLN16

Xe có nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn, thích hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, với những kiểu dáng và họa tiết đáng yêu sẽ là sản phẩm vô cùng thích thú dành cho các bé yêu.

 

Xem thêm: Lựa chọn xe đạp cho bé 7 tuổi loại nào trong mùa hè này?

Xe đạp trẻ em AIER AB-302

Xe đạp cho bé với thiết kế khung thép chắc chắn với độ an toàn cao, có phun sơn tĩnh điện chống xước. Xe an toàn và trang bị đầy đủ: bánh xe giữ thăng bằng, chuông, phanh, giỏ đựng đồ,…. sẽ là người bạn thân thiết của bé trên mọi chặng đường.

Xe đạp trẻ em nhựa chợ lớn

Dạy trẻ làm quen cách điều khiển xe đạp là một trong những hoạt động rất thú vị đối với trẻ, khác với những chiếc xe đẩy trẻ em do mẹ điều khiển, xe đạp cho bé đòi hỏi bé phải tự thân vận động và có những trải nghiệm riêng cho mình. Với chiếc xe đạp trẻ em nhựa chợ lớn sản xuất tại Việt Nam bé sẽ học tập và rèn luyện được nhiều điều.

Các bạn có thể mua chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi tại hệ thống cửa hàng mẹ & bé Shop trẻ thơ – Thiên đường cho bé! hoặc mua hàng online qua webstie ShopTreTho.com.vn có giao hàng miễn phí trong nội thành.

Chúc các bạn mua được chiếc xe ưng ý cho bé!

Tác giả: Thu Thảo