Món quà bất ngờ cho bé vời đồ chơi Lego Creator

Cho bé phát triển và học tập tốt nhất là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn cho con yêu của mình. Một sản phẩm mà giúp bé học tập phát triển trí tuệ, cho bé những giờ giải trí thú vị đó là những bộ đồ chơi sáng tạo, hấp dấn. Với đồ chơi Lego Creator bé sẽ có những phút giây thư giãn cùng bạn bè và người thân, sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu LEGO hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm đồ chơi trẻ em.

Dưới đây các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đồ chơi LEGO Creator làm quà tặng cho bé yêu.

Đồ chơi Lego Creator 31027 – Xe đua xanh gồm 67 chi tiết, có thể lắp ghép ra 3 mô hình xe với kích cỡ khác nhau. Bé sẽ học được khả năng tư duy qua việc tượng tưởng để lắp ghép lên những chiếc xe đua, bé sẽ thực sự thích thú khi hoàn thành tác phẩm của mình. Bộ sản phẩm thích hợp cho bé phát triển trí não toàn diện, học hỏi những kĩ năng cơ bản khi còn nhỏ.

Xem thêm: Địa chỉ mua đồ chơi lego ở Hà Nội

Đồ chơi lego creator 31029 – Trực thăng vận tải  gồm 132 chi tiết, bé có thể lắp được 3 mẫu mô hình khác nhau: máy bay vận chuyển, máy bay trực thăng, tàu thủy, giúp bé có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, phát triển khả năng tư duy vận động. Bé sẽ mê tít sản phẩm này khi được mẹ mua tặng đúng dịp quốc tế thiếu nhi, hoặc nhân dịp sinh nhật, qua trò chơi còn giúp bé nâng cao trí tưởng tượng, khả năng tư duy và trí thông minh cho trẻ.

Đồ chơi LEGO Creater 31025 – Xếp hình ngôi Nhà Trên Núi với 550 chi tiết, bé yêu có thể thỏa thích lắp ráp mà không lo thiếu miếng ghép, đồng thời với mô hình số lượng sẽ kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé lên cao hơn những sản phẩm có số lượng miếng ghép ít hơn. Bé sẽ thực sự hòa nhập và tưởng tượng bên ngôi nhà rộng lớn nằm bên sườn núi, cho bé sự trải nghiệm thú vị mà không thể bỏ qua. Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho bé trong quá trình học tập vui chơi, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Qua những sản phẩm trên mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn đồ chơi lego creator thích hợp nhất cho con yêu của mình, để bé có thể học và phát triển tốt nhất. Các bạn có thể mua và tham khảo các sản phẩm khác dành cho bé tại Shoptretho.com.vn và trải nghiệm không gian mua sắm thú vị và tuyệt vời dành cho mẹ và bé. Một số sản phẩm đồ chơi khác phát triển trí thông minh của trẻ mà mẹ có thể mua tại Shoptretho như: đồ chơi thông minh bằng gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi phát nhạc, đồ chơi nhà tắm, đồ chơi rắp ráp & xây dựng,…

Tác giả: Thu Thảo