Món ngon mỗi ngày cho bé biếng ăn

Hiện tượng trẻ  biếng ăn có lẽ đã quá quen thuộc với các bà mẹ rồi phải không? Không những ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ mà còn làm cho trẻ chậm lớn và suy giảm độ thông minh? Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này. Hãy cùng sfood tìm hiểu nguyên nhân nhé. Trẻ biếng ăn nguyên nhân do cơ thể trẻ mệt mỏi không muốn nhu cầu hấp thụ chất dinh dưỡng hoặc một số lí do như trẻ bị ốm hay còn một nguyên nhân nữa do thức ăn của trẻ không ngon. Để khắc phục tình trạng này hôm nay sfood đưa tới cho quý khách những món ngon cho trẻ ăn . Hãy cùng tham khảo nhé.

Con bạn rất thích ăn các món chiên nhưng bạn ngại vì dầu mỡ và chất lượng đồ ăn nhanh ở quán. Vậy tại sao bạn không nấu cho bé ăn nhỉ? Một ý kiến rất hay đấy. sfood sẽ hướng dẫn bạn một món ăn cực kì ngon và hấp dẫn cho trẻ đó là món hàu chiên giòn. Với những nguyên liệu dễ kiếm và món hàu là thức ăn bổ sung rất nhiều chất đạm cho bé thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào chế biến ngay. Với nguyên liệu gồm 100g thịt hàu tươi sống nhé,.50g bột mì cùng 50g bột chiên xù đừng quên bỏ thêm một quả trứng gà. cùng dầu, tương cà, sốt mayonaise mỗi thứ một ít để chế biến món ăn nhé.Để bột mì, bột chiên xù riêng từng dĩa một, hàu rửa sạch lăn qua bột mì rồi những vào trứng gà đã đánh tan rồi tiếp tục lăn qua bột chiên xù và chiên cho đến giòn. Thế là bạn dã có một món ăn chiên giòn cho con  mình thưởng thức rồi đấy. Món ăn có thể cho bé ăn kèm cùng tương cà, sốt mayonaise nhé.sfood chúc bạn chế biến được món ăn tuyệt vời này.

Nếu mẹ nào có con biếng ăn hay tham khảo món ruốc tôm của sfood các mẹ nhé, đảm bảo các mẹ sẽ ghiền đấy ạ. Khi các mẹ sử dụng ruốc tôm của sfood các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì sfood kiểm soát được nguyên liệu làm và những nguyên liệu này đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

sfood đề cao vai trò của các món ăn cho bé trong việc tăng thể lựa cho bé, Hiện tượng bé biếng ăn có rất nhiều nguyên nhân, ngoài nguyên nhân do cơ thể bé mệt mỏi không muốn ăn thì sức hấp dẫn của món ăn cũng đóng vai trò quan trọng không kém đấy. Hãy cho trẻ ăn những món ăn vừa ngon và có chất lượng đặc biệt thì màu sắc và hương thơm phải được chú ý. Xuất phát từ tâm lí của trẻ thích những màu sắc sặc sỡ thì những món ăn nên có nhiều màu sắc để kích thích trẻ. Không ép trẻ ăn khi trẻ không muốn, ép trẻ ăn chỉ làm trẻ thêm chán ghét đồ ăn hơn. Hãy liên hệ về  Số 8, ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội 0985 555 065.

Thời tiết đã bắt đầu khoác lên mình chiếc áo của mùa đông vì thế món ăn mắm tép chưng thịt sẽ rất được ưa thích và đưa cơm đấy ạ. Các mẹ nếu đã từng sử dụng món mắm tép chưng thịt của sfood đều nhận xét rằng ăn rất ngon và vừa miệng, với quy trình chế biến thủ công, được làm từ những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo nên chất lượng mắm tép chưng thịt của sfood là điều mà các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận