Món ăn cải cầu vồng gây sốt

Cải Swiss Chard được gọi là cải cầu vồng hay cải Thụy Sỹ có nguồn cội từ các nước phương Tây.

Cải có lá màu xanh tươi, thân cải với nhiều màu sắc rực rỡ đã gây để ý mạnh mẽ đối với những ai một lần nhìn thấy chúng.

Công ty TNHH nông sản Dũng Hà Hiện đã phân phối loại rau cải cầu vồng này, người tiêu dùng khá thích thú với những cây rau cải tươi ngon nhiều màu sắc sặc sỡ được trồng tại Việt Nam.

cai cau vong

Mỗi túi hạt giống cải cầu vồng có giá dao động từ 50.000 – 80.000 đồng. Với màu sắc đẹp, cải cầu vồng có thiết chế biến được rất nhiều món ăn, đặc biệt là các món ăn dặm cho bé.

Chính vì thế loại cải này được các mẹ bỉm sữa đặc biệt chuộng.

Đặc biệt, trong cải cầu vồng có rất nhiều loại dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Mỗi loại màu sắc của thân cây rau cải lại mang đến một loại vitamin và khoáng chất khác nhau, do đó cải cầu vồng được ví von như một loại thực phẩm siêu dinh dưỡng.

Đặc biệt trong cải cầu vồng có chứa 2 hoạt chất axit syringic và kaempferol giúp ổn định đường huyết, làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường và cả bệnh ung thư

Trên các diễn đàn mạng, nhiều người tìm và hỏi mua giống, cách chăm sóc giống cải này tại vườn nhà. Được biết, cách trồng cải cầu vồng có thể trồng như cây lâu năm vì một bụi của chúng có thể sống được một đôi năm nếu chăm sóc tốt.

Khi sử dụng, người trồng có thể cắt cuống cũ đi để cây tiếp tục cho ra lá mới.

Do có nguồn gốc từ các nước ôn đới nên nhiệt độ hợp để trồng cải cầu vồng là từ 20 đến 32 độ. Thời tiết quá lạnh cũng như quá nóng đều có thể ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây. Cây nên được trồng vào cuối mùa thu là thuận tiện nhất.

Chỉ khoảng 65 ngày kể từ ngày gieo hạt giống là có thể thu hoạch những cây cải cầu vồng trước hết. Cải trưởng thành có thể cao tới 50cm, tán lá to rộng, thân mập và to.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH nông sản DŨNG HÀ

Nhà số 8,Ngõ Số 3 đường Nguyễn Khánh Toàn-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Mr.Dũng: 0904252352

Mr.Hà : 01664345863-01226216333

Cố định: 0466865840

Email: mangtayxanh.bn@gmail.com

 

Tác giả: Thu Thảo