MOBA Vainglory big update và góp mặt trên các thiết bị Android

Con số người chơi lên 1,5 triệu đã thôi thúc siêu phẩm MOBA Vainglory mở đợt big update và chính thức góp mặt trên các thiết bị Android chỉ sau 2 ngày nữa. Song song với sự kiện này là ưu ái dành cho người chơi với những phần quà hấp dẫn.

Siêu phẩm MOBA Vainglory sẽ không chỉ dành cho iOS nữa mà sẽ chính thức hỗ trợ hơn 150 thiết bị chạy hệ điều hành Android từ ngày 02/07.  Bên cạnh sự kiện này sẽ có thêm những cập nhật mới với vô số tính năng cùng phần quà hấp dẫn dành tặng người chơi.

moba-vainglory-big-update-va-gop-mat-tren-cac-thiet-bi-android 1

Vainglory update thêm hàng loạt những tính năng mới khiến người chơi không cầm lòng?

phiên bản update mới của Vainglory sẽ có thêm hệ thống xếp hạng người chơi, chế độ chờ ngẫu nhiên, một loạt skill đa dạng cùng các video hướng dẫn cụ thể để giúp người mới chơi nhanh chóng làm quen với thể loại game này trên nền tảng mobile.

moba-vainglory-big-update-va-gop-mat-tren-cac-thiet-bi-android 2

Cho những ai chưa biết thì Vainglory sở hữu nhiều đặc điểm khá giống so với tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, dù rằng bản đồ trong game chỉ được chia với 2 lane, đồng thời trận đấu chỉ giới hạn gồm 6 người theo thể thức 3vs3.

Vainglory lướt càng nhẹ nhàng hơn trên màn hình cảm ứng

Trong game mobile online này thì tất cả các hành động của nhân vật đều dựa trên màn hình cảm ứng. Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đấy; các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng skill, mua đồ… đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.

moba-vainglory-big-update-va-gop-mat-tren-cac-thiet-bi-android 3
Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt nổ nhà chính để giành chiến thắng chung cuộc như là farm minion để lấy tiền, kinh nghiệm (tăng level) hay cố gắng hạ gục tướng địch để gia tăng khoảng cách về sức mạnh.

Nhân vật trong Vainglory có gì đặc biệt?

Mỗi nhân vật trong Vainglory đều sở hữu bộ skill cùng đặc điểm sức mạnh riêng biệt. Nhưng một điều đáng buồn đó là hero không hề free mà bạn sẽ phải mua trong shop. Và việc mua hero có thể được thực hiện bằng cả tiền in-game (phần thưởng nhận được sau trận đánh) hay tiền nạp thẻ.

Thành công của Vainglory  tựa game online trên điện thoại  này thực sự ấn tượng khi có hơn 1,5 triệu người thích trong tháng 5,  con số này tăng gấp ba lần kể từ hồi tháng 2. Đây là tín hiệu đáng mừng và cũng là cơ hội cho bạn trải nghiệm.

>>>> Tải Vainglory cho Android: appvn.com/android/details?id=com.superevilmegacorp.game

>>>> Tải Vainglory cho iOS: appvn.com/ios/search?keyword=Vainglory

>>>> Xem thêm tin mới và hay nhất về Vainglory tại: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

>>> > Tham gia cộng đồng game trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/vainglory

Chúng ta cùng chờ Vainglory  sau 2 ngày nữa nhé.

Nguồn: gamedienthoaicamung.com

Tác giả: Thu Thảo