Mơ thấy Bàn Cờ – Đánh số nào thì trúng?

Nằm mơ thấy bàn cờ xuất hiện có ý nghĩa và mang điềm báo gì nhỉ? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi chiêm bao trong giấc mơ của mình thấy bàn cờ tướng, cờ vua, cờ cá ngựa,… Để giải mã giấc mơ và tìm con số may mắn thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. Bạn sắp giàu to rồi đấy!

Giải mã giấc mơ thấy bàn cờ đánh con gì dễ trúng?

Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn chiêm bao thấy bàn cờ, giấc mơ này đang ám chỉ đến những khía cạnh cá tính của bạn.

Giấc mơ này cũng tái hiện một điều gì đó trong quá khứ mà bạn không muốn ghi nhớ. Nó đang trở lại ám ảnh bạn.

Theo các chuyên gia số đề của chúng tôi, khi bạn nằm mơ thấy bàn cờ nên chọn cặp 4 số: 14 – 54 – 74 – 94.

Chơi cờ tướng là số: 13 – 31

Để có khả năng trúng lớn anh em hãy chia đều số tiền ra cho cặp 4 số trên nhé. Chúc bạn may mắn với những con số trên, và có những giây phút vui vẻ khi chơi lô đề online.

Giải mã giấc mơ thấy bàn cờ có ý nghĩa gì? Điềm báo như thế nào?

Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi luận giải chi tiết ý nghĩa của giấc mơ này ngay bây giờ nhé:

– Mơ thấy quân cờ trên bàn cờ: Nằm mơ thấy quân cờ trong giấc mơ báo hiệu rằng bạn cần phải có một chiến lược rõ ràng để vượt qua đối thủ của bạn. Ngoài ra giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải đánh giá lại một người phụ nữ nào đó có quan hệ đặc biệt với bạn.

– Mơ thấy mình đang đánh cờ: Nó ám chỉ đến sự trì trệ trong kinh doanh và sức khỏe  của bạn đang suy yếu dần.

– Mơ thấy mình đánh cờ thua: Điềm báo bạn sẽ có nhiều việc để lo lắng và khó chịu đấy. Bạn hãy bình tĩnh để giải quyết nhé.

– Mơ thấy mình đang chơi cờ vua: Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang chơi cờ vua, đây là một điềm báo bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận tình hình trước khi đưa ra quyết định nào đó. Hình vuông màu đen trên bàn cờ tượng trưng cho cực dương và những ô vuông màu trắng của bàn cờ là cực âm, đó chính là trận đấu của bạn trong lĩnh vực kinh doanh, hay cũng có thể là cuộc chiến “tình trường”.

– Mơ thấy mình chơi cờ domino và bị thua: Bạn sẽ bị người khác lăng mạ và gia đình sẽ gây ra nhiều mối lo lắng cho bạn đấy. Bạn phải cẩn trọng khi gặp giấc mộng này nhé.

Nằm mơ thấy mình chơi cờ domino và bị thua thì đây là dấu hiệu báo rằng bạn sẽ bị người khác lăng mạ và gia đình sẽ gây ra nhiều mối lo lắng cho bạn đấy. Ngoài ra, điều này cũng nhắc nhở bạn nên thận trọng trong quan hệ với người khác phái đấy nhé.

– Mơ thấy chơi cờ domino và thắng cuộc: Là dấu hiệu cho thấy người thân của bạn sẽ khốn khổ vì tính cách hơi phóng đãng của bản thân đấy. Còn nếu mơ thấy chơi cờ domino và thắng cuộc thì điều này lại là dấu hiệu cho thấy tính cách hơi phóng đãng của bạn sẽ khiến người thân của mình gặp khốn khổ đấy.

– Mơ thấy quân cờ: Nằm mơ thấy quân cờ trong giấc mơ báo hiệu rằng bạn cần phải có một chiến lược rõ ràng để vượt qua đối thủ của bạn. Ngoài ra giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải đánh giá lại một người phụ nữ nào đó có quan hệ đặc biệt với bạn.

Như vậy là mình đã vừa giải mã giấc mơ thấy bàn cờ cho bạn và đưa ra những con số đẹp, có xác suất trúng lớn, cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn may mắn trúng lớn!

Viết một bình luận