Mở chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo Neo 5

Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Neo 5 rất hữu dụng, đặc biệt là những trường hợp nguy cấp không tính tới sạc pin, quý khách kích hoạt chế độ này sẽ kéo dài thêm thời lượng dùng pin để nghe gọi, nhắn tin được lâu hơn.

Cùng chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Neo 5 quý khách sẽ dùng pin ở mức rất thấp, bởi ở chế độ này các bạn chỉ dùng các tính năng chính nhất như gọi điện, nhắn tin, danh bạ và đồng hồ, tất cả chức năng khác sẽ bị vô hiệu hóa hết như vậy pin sẽ được tiết kiệm hết mức.

>>> Quý khách hàng đang đang cần dịch vụ thay cảm ứng cho oppo neo 5 uy tín tại HCM. bây giờ ở Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ thay màn hình oppo neo 5 uy tín nhất ở HCM

Hướng dẫn bật chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo Neo 5

Bước 1: Đầu tiên quý khách hàng sẽ vào “Cài Đặt

Bước 2: Bước kế tiếp quý khách hàng chọn vào phần “Pin

B3: Ở đây khách hàng sẽ bật chế độ “Pin yếu” để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Oppo Neo 5

>>> Quý khách hàng muốn thay mặt kính cho oppo f1s uy tín chất lượng giá thấp, hãy đến Thành Trung Mobile thay mặt kính oppo f1s uy tín chất lượng tại HCM

Như vậy trên đây Thành Trung đã hướng dẫn quý khách phương án để kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo Neo 5. Một chức năng tiết kiệm pin cực hay và thông minh của Oppo Neo 5 mà quý khách hàng tìm hiểu biết đến chắc chắn vào một điều kiện nào đó như mất điện, đi du leo núi…bạn sẽ đang cần sử dụng đến chức năng này.

Viết một bình luận