Mẹo giúp quần áo cho bé nhanh khô trong ngày mưa phùn

Những ngày mưa phùn ẩm ướt kéo theo hệ quả những bộ quần áo của gia đình mẹ từ quần áo trẻ em đến quần áo người lớn đều bị ẩm mốc và vương mùi khó chịu dù mẹ có cố gắng dùng nước xả vải. Nếu tình trạng quần áo trẻ em 10 tuổi  không thể khô được ngày qua ngày sẽ dễ sinh ra vi khuẩn, dần dần sẽ xâm nhập vào da bé, nhất là đối với những bé sơ sinh, đồ sơ sinh là thứ tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp đến da bé. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp quần áo cho bé nhanh khô trong những ngày mưa phùn ẩm ướt.

thời trang trẻ em cao cấp

>> Có nên chọn mua máy sấy quần áo cho bé

1. Giúp khô quần áo cho bé và gia đình nhanh hơn khi mẹ chú ý từ khi giặt

Một số mẹo nhỏ mẹ cần biết như sau:

-Quần áo của bé và bố mẹ sẽ nhanh khô hơn khi mẹ xả nước xả cuối cùng bằng nước nóng và vắt kỹ

– Chọn thời điểm sáng sớm để giặt quần áo sẽ không khiến mẹ mất thời gian chờ quần áo khô đến ngày hôm sau.

– Mẹ cần xả sạch chất giặt tẩy trên quần áo, vừa tránh bé trai, bé gái nhà mình bị dị ứng khi mặc quần áo cho bé trai, thời trang cho bé gái vừa giúp quần áo nhanh khô hơn, lại giúp chúng bền hơn và không bốc mùi quần áo cũ khó chịu.

– Đối với quần áo người lớn, dùng nước xả làm mềm mải sẽ giúp quần áo thơm và mềm hơn. Nhưng đối với trẻ em, mẹ cần cẩn thận khi chọn các nước xả vải khi muốn làm mềm và thơm quần áo bé trai 10 tuổi quần áo cho bé trai, quần áo cho bé gái.

 

2. Mẹo phơi quần áo cho bé và gia đình nhanh khô hơn

-Quần áo được vắt khô sẽ nhanh khô hơn rất nhiều so với quần áo được vắt sơ qua.

– Mẹ nên phủi quần áo thẳng sẽ giúp chúng không bị nhăn nhúm và nhanh khô hơn.

– Mẹ trải quần áo cho bé gái bé trai nhà mình trên không gian rộng, thông thoáng, có mái che cẩn thận, tách quần áo phơi ra xa nhau sẽ giúp thoáng khí nên quần áo cho bé sẽ nhanh khô hơn.

– Một số mẹo phơi mẹ nên để ý thêm là: các loại quần mẹ nên phơi ngược ống quần lên trên sẽ giúp quần nhanh khô hơn. Đối với các loại quần áo khác như váy thời trang bé gái, quần áo bé gái 10 tuổi áo quần cho bé gái bé trai khác cũng vậy, mẹ nên treo ngược phần quần áo khó khô xuống phía dưới.

quần áo cho bé gái 8 tuổi

 

3. Giải pháp nhanh chóng tiện lợi giúp quần áo cho bé nhanh khô hơn

Chọn lựa máy sấy khô quần áo là một trong những cách hay và đơn giản. Mẹ chỉ cần bỏ qua tầm 1 triệu là có thể mua được chiếc máy sấy khô quần áo bình dân. Hoặc mẹ cũng có thể chọn mua các loại máy giặt có chức năng sấy khô tiện lợi. Các cách này vừa giúp mẹ tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức tuy nhiên lại khiến mẹ phải tốn thêm một khoản tiền cho mua sắm đồ gia dụng và một khoản tiền điện.

Từ khóa liên quan:

  • đồ sơ sinh miomio

  • đồ sơ sinh mio mio

  • bán buôn đồ sơ sinh mio

  •  đồ sơ sinh miomio
  • do so sinh mio

  • đồ sơ sinh miomio tphcm

Tác giả: Thu Thảo