Mẹo giặt thú nhồi bông ở máy giặt cực hay

Thú nhồi bông là một món đồ chơi qua thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bám bẩn. Làm thế nào để giặt thú nhồi bông bằng máy giặt cho đứng cách ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ của các thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng dưới đây nhé.

giat thu nhoi bong

Cách giặt đối với thú nhồi bông cỡ nhỏ:

Với kích thước nhỏ bạn chỉ cần cho vào trong vỏ gối ốm, cột chặt lại rồi giặt máy bằng chế độ giặt quần áo. Sau khi giặt xong bạn sấy hoặc phơi nắng cho khô.Trong quá trình giặt thì các bạn nên sử dụng các loại xà phòng giặt dùng trong quần áo trẻ em. Có thể dùng nước xả vải để giữ được độ mềm mại của lông thú.

Cách giặt đối với thú nhồi bông cỡ lớn:

Theo như các bạn biết thì thú bông lớn ngày nay được làm ra với kích thước lớn. Đối với gấu bông to các bạn không thể bỏ vừa vào máy giặt được. Các bạn hãy cắt nhỏ 1 đường chỉ trên gấu đưa hết ruột ra ngoài và giặt phần vỏ gấu thật sạch. Sau đó có thể phơi khô hay nếu bạn nào gia đình có máy sấy thì cho phần vỏ của gấu bông vào sấy sau khi sấy xong. Cuối cùng là hoàn tất việc nhồi ruột vào gấu chỉ cần khéo léo và cẩn thận các bạn sẽ có thể giữ được những chú gấu bông sạch đẹp.
Một điều chú ý nhỏ nữa mà đội ngũ nhân viên sua may giat tai Da Nang muốn nhắc cho các bạn khi giặt thú nhồi bông, hãy chọn những ngày có nắng, hoặc nắng to là tốt nhất để phơi khô nhanh hơn. Vì thú bông sau khi giặt không được phơi khô nhanh chóng thường có mùi khó chịu và dễ sinh sôi vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta cũng như các bé nhỏ.
Tác giả: congchautan