Mẹo chọn quà tết độc đáo lạ cho người thân

Trong những năm gần đây xu hướng chọn quà tết độc đáo cho người thân đang phổ biến với nhiều chọn lựa khác nhau. Tặng quà nên nên mua những món quà nào cho bạn bè hoặc gia đình của mình.

qua-tet

Chọn mua gio qua tet và hop qua tet

1. Bỏ qua món quà truyền thống

Những món quà truyền thông thường rất hay gây nhàm chán nên bạn nên đổi thành các món quà lạ mắt và mang đậm dấu ấn cá nhân thì tốt hơn.

2. Quả theo nhu cầu

Nếu dành thời gian tìm hiểu, quan tâm đến những thói quen và mong muốn của người được tặng, nhiều khi món quà tặng đem lại cho họ niềm vui và giá trị bất ngờ! Không có gì ý nghĩa hơn với một người hay chơi cầu lông là một cây vợt mới, đúng hãng và đúng cỡ mà họ thích. Một chậu mai vàng phương Nam điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách ngày Tết.

3. Quà theo sức khỏe

Sức khỏe quý nhất của con người,có sức khỏe là có được thành công, hạnh phúc hay thịnh vượng. Lời chúc Tết đầu tiên bao giờ cũng bắt đầu bằng từ “mạnh khỏe”. Bạn không tạo sự khác biệt cho món quà của mình bằng những sản phẩm chăm sóc cho sức khỏe, thay vì rượu bia, thuốc lá xịn hay bánh ngọt…nên mua những món quà sức khỏe dành tặng cho người thân của mihn bạn nhé đảm bảo ai cũng rất thích.

 

Tác giả: Thu Thảo