Mẹo chọn loại nước hoa hồng tốt nhất

Nước hoa hồng thì đã quá nổi tiếng trong thế giới làm đẹp, đã là phụ nữ thì ai cũng muốn 1 lần trải nghiệm khả năng làm đẹp của nước hoa hồng. Nhưng làm thế nào để lựa chọn nước hoa hồng tốt nhất?

Chọn nước hoa hồng loại không chứa cồn

Cồn là chất bay hơi nhanh, quá trình bay hơi của cồn làm cho da mất nước, khi sử dụng lâu dài có thể dẫn đến khô và sạm da, đây cũng chính là lý do mà một số bạn cho rằng nước hoa hồng gây sạm da hay làm da ăn nắng.
Chọn nước hoa hồng không cồn qua 2 bước:
Bước 1:
Một số sản phẩm giới thiệu ngay trên nhãn “alcohol-free”( đây là sản phẩm không cồn) thì bạn yên tâm rằng sản phẩm này không chứa cồn.

nuoc hoa hong nao tot

​Bước 2:
Trong trường hợp bạn không thấy dòng chữ  “alcohol-free” thì bạn có thể tìm xem trên bảng thành phần (ingredients) xem có chứa từ “ethanol” hay “alcohol” không, nếu không có các từ này thì sản phẩm không chứa cồn.
Xem thêm :

cach nhan biet nuoc hoa hong khong co con


Chọn thương hiệu lớn

Tại sao các hãng lớn thường tránh dùng nước hoa hồng thiên nhiên cho sản phẩm “nước hoa hồng” của mình?
-Tốt nhưng khó bảo quản trong thời gian dài khi sản phẩm phải nằm lâu trên kệ hàng và vận chuyển trên toàn thế giới ở mọi điều điện môi trường khắc nghiệt.
-Hiệu quả cao nhưng không nhanh
-Tốt nhưng giá thành cao,
Do vậy gần như tất cả các hãng lớn đều dùng hương liệu hoa hồng thay cho nước hoa hồng để có hương thơm ổn định và tác dụng của nó thì thay thế bằng các hoạt chất tổng hợp.

Chọn nước hoa hồng thiên nhiên thật sự

nuoc hoa hong tu nhien

Nước hoa hồng thật sự thường có mùi thơm tự nhiên quyến rũ, nhẹ nhưng long lanh cảm giác như có nhiều sắc độ hương hòa quyện với nhau tạo cảm giác êm dịu ngây ngất. Khi dùng thì mát nhẹ như nước tinh khiết, kiên trì sử dụng sẽ cho bạn 1 làn da tươi trẻ, sáng mịn, đầy sức sống. Nếu từng một lần trải nghiệm qua thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn rời xa nó nữa.
Nếu bạn thấy bài này hữu ích hãy “like” hay “share” cùng bạn bè nhé. Cảm ơn và chúc 1 ngày tốt đẹp!
Tác giả: Thu Thảo