Mẹ nên tham khảo danh mục đồ sơ sinh cần sắm cho bé

Khi làm bất cứ một công việc gì, lên danh sách cũng sẽ giúp công việc có kế hoạch và dễ kiểm soát hơn. Nhằm giúp mẹ mua đồ sơ sinh cho bé hiệu quả, tiết kiệm mà vẫn đầy đủ và an toàn, bài viết mà Shop Trẻ Thơ tổng hợp dưới đây là tất tần tật các món đồ sơ sinh đồ cho trẻ sơ sinh cơ bản mẹ phải có cho em bé mới sinh của mình. Trước khi mua đồ sơ sinh cho bé theo danh sách dưới đây, mẹ hãy tham khảo người thân trước để có những kiến thức cơ bản trước khi chọn đồ sơ sinh cho bé yêu của bạn. Các món đồ cơ bản cho trẻ sơ sinh có thể kể đến như:

 

quần áo đồ sơ sinh

>> Nhận diện 4 sai lầm cơ bản khi chọn mua đồ sơ sinh

1. Các loại tã cho bé không thể thiếu

Các loại tã cho trẻ sơ sinh được chia làm 3 loại chủ yếu là tã giấy, tã xô và tã chéo. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mẹ có thể linh hoạt chọn số lượng tã mỗi loại khác nhau nhưng nên trong khoảng 20 – 30 chiếc cho mỗi loại tã. Trong giỏ đồ sơ sinh cho bé, đây là loại vật dụng quan trọng không bao giờ được thiếu vì bé sơ sinh có thể cần bất cứ lúc nào.

 

2. Quần áo cho trẻ sơ sinh cách chọn về số lượng và chất lượng

Ngay khi đẻ ra bé sẽ không cần đến quần áo trẻ em sơ sinh thời trang trẻ em cao cấp luôn nhưng trong sau một khoảng thời gian ngắn, bé sẽ cần đến món đồ sơ sinh cần thiết này. Danh sách đồ quần áo sơ sinh cho bé như sau: áo sơ sinh – 7 chiếc, áo ghi lê phòng bé bị lạnh – 5 chiếc, quần đóng bỉm – 15 cái. Các sản phẩm mẹ nên sắm thêm là bình sữa 2 bình, mũ thop bao tay mỗi thứ 5 đôi, dầu gội chậu tắm…

quần áo đồ sơ sinh trẻ em

3. Khăn cho bé các loại

Khăn và tã là 2 món đồ sơ sinh cần thiết và phải mua nhiều. Khăn tiếp xúc với làn da mỏng manh của bé trực tiếp nên cần mềm mịn, không ra màu, không xù lông. Số lượng của các loại khăn như sau: Khăn bông quấn bé: 2 -3 cái, khăn loại lớn, không quá dày, quấn để làm ấm và tránh cho bé cào tay vào mặt. Khăn xô: 10 cái cả to và nhỏ. Khăn tắm: 2 – 3 cái để lau khô bé sau khi tắm. Khăn sữa, khăn mặt: tầm 20 cái. Sau khi sử dụng khăn, mẹ cần giặt sạch và phơi khô khăn, giặt riêng với khăn của người lớn.

Từ khóa cùng chủ để:

  • quần áo cho bé gái 8 tuổi

  • thoi trang be gai 10 tuoi

  • thời trang dành cho bé gái 12 tuổi

  • thời trang mùa đông cho bé gái 1 tuổi

  • thời trang mùa đông cho bé gái 2 tuổi

  • thoi trang cho be gai 9 tuoi

  • quần áo cho bé gái 3 tuổi

Tác giả: Thu Thảo