Mẹ nên chọn đồ chơi LEGO cho con chơi hoàn hảo

Nói tới đồ chơi LEGO hẳn các mẹ đã biết đến những viên gạch huyền bí với khẳ năng ghép lại với nhau tạo nên những bộ chủ đề đủ các thể loại.

Với thiết kế tinh tế LEGO đã làm nức nòng các mẹ và bé trên thế giới. đồ chơi xếp hình lego còn được coi như một đế chế hùng mạnh với đủ những chủ đề khác nhau.

Một nhà thiết kế, ý tưởng về đồ chơi trẻ em tài ba.

Lego Chima 70140 – Nọc Độc Bọ Cạp

đoàn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

trong quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, kiên nhẫn, hiểu được giá trị cần lao từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Lego chima 70140 – Nọc Độc Bọ Cạp  giúp bé luyện trí tưởng, tăng khả năng tư duy và phát triển trí tuệ toàn diện. Hơn nữa, với 93 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí nhớ tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây tai hại bé.

Những hình ảnh Lego Chima 70140 – Nọc Độc Bọ Cạp

 

Lego chima 70140 – Nọc Độc Bọ Cạp

Đồ chơi LEGO Chima

Đồ chơi LEGO Chima 70140

Đồ chơi xếp hình LEGO Creator 31002 Super Racer

Tăng tốc với vua tốc độ – Super Racer siêu nhanh! Giành thắng lợi ở toàn bộ các cuộc đua với bánh xe lớn, lá rẽ khí tạo nên luồng khí mát mẻ. Quay vô-lăng và chuyển di trên địa hình gập ghềnh dễ dàng với bánh xe lốp cao su! Hãy bắt tay vào việc tái thiết lập lại mẫu xe đua vàng này thật nhanh chóng.

Thông báo sản phẩm 

Đồ chơi LEGO Creator 31002 Super Racer

Dành cho các bé từ 6 – 12 tuổi

Đồ chơi LEGO 31002

Đồ chơi xếp hình LEGO Creator 31002 Super Racer: Gồm 121 chi tiết

Là đồ chơi an toàn cho bé

Hãy kích thích tư duy trí não và đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé phê duyệt đồ chơi xếp hình LEGO. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ khắc thư giãn bay bổng cùng trí nhớ tượng, khéo lắp các mảnh ghép để tạo ra những mô hình khác nhau. Hơn nữa, với các chi tiết có  màu sắc, dạng hình khác nhau, đồ chơi xếp hình LEGO sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên  những mô hình độc đáo.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm đồ chơi lego city được ưa thích không kém.

Tác giả: Thu Thảo