Mẹ đã biết cách sử dụng máy hút sữa đúng cách

Chắc hẳn các mẹ sẽ thấy buồn và lo lắng khi lượng sữa mình cho con bú không được nhiều như kỳ vọng hay không đáp ứng được nhu cầu của trẻ. Các mẹ đừng lo lắng gì nữa bởi nhiều chuyên gia y khoa khoa sản đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại may hut sua với tính năng tuyệt vời là kích thích sữa mẹ là các loại máy hút sữa Medela, Spectra,…rất nhiều cho các mẹ cơ hội mua máy dễ dàng hơn. Tuy nhiên sản phẩm nào cũng có những lưu ý sử dụng nhất định. Các mẹ sẽ biết được một vài chú ý khi sử dụng máy hút sữa sau khi đọc xong bài viết dưới đây.

 

máy hút sữa giá tốt hà nội

Thời điểm dùng máy hút sữa tốt nhất

Sử dụng máy hút sữa là cần thiết tuy nhiên các mẹ không nên lạm dụng máy mà hãy cứ cho con bú tự nhiên bình thường. Sử dụng kết hợp giữa cho con bú tự nhiên và cho con uống sữa được vắt ra từ máy hút sữa không những cung cấp đầy đủ sữa cho trẻ, kích thích sữa cho mẹ mà còn gắn kết tình cảm 2 mẹ con nhiều thêm. Khoảng thời gian tốt nhất để các mẹ sử dụng máy hút sữa là trước khi cho bé bú khoảng một giờ.

Máy hút sữa đôi Spectra Dew 350 là sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, được thiết kế thời trang, độc đáo, tiện dụng, tạo sự thoải mái, tự do cho các bà mẹ khi hút sữa.

 

Các lưu ý nhỏ khi mẹ dùng máy hút sữa

Dù dùng máy vắt sữa medela swing hay không, trước khi hút sữa, các mẹ nên mát xa ngực trong vòng vài phút và dùng khăn ấm chườm lên ngực để giúp sữa tiết ra đều đặn

Thứ hai, chế độ ăn ngủ nghỉ của các mẹ cần khoa học, cân bằng. Mẹ có sức khỏe tốt thì bé mới có được nguồn dinh dưỡng tốt, bảo vệ cơ thể non yếu của trẻ trước nhiều loại bệnh và vi khuẩn.

Thứ ba, sữa mẹ sau khi hút muốn bảo quản được lâu hơn, các mẹ cần dùng bình sữa hay túi sữa tốt để trữ sữa và cất sữa vào tủ lạnh.

 

máy hút sữa tại hà nội

Các mẹ hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua. Trang web Shoptretho.com.vn của Shop Trẻ Thơ sẽ cung cấp các thông tin chính xác nhất đến các mẹ về các vấn đề mà mẹ quan tâm. Mẹ sẽ thấy được từng ưu nhược điểm của các loại máy hút sữa khác nhau để đưa ra quyết định mua máy tốt nhất.

Từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều:

  • máy hút sữa mẹ

  • máy vắt sữa

  • máy hút sữa spectra

  • may hut sua spectra dew 350

  • máy hút sữa spectra dew 350

  • máy hút sữa đôi spectra dew 350

  • may hut sua spectra

Tác giả: Thu Thảo