Mẹ có biết xu hướng màu sắc trong thời trang trẻ em thời gian gần đây

Dưới đây là top những màu sắc quần áo trẻ em tuyệt đẹp mẹ có thể lựa chọn cho bé mặc.

1.Màu sắc quần áo shop quan ao tre em  thời trang trẻ em nhẹ nhàng mềm mại

Những sắc màu nhẹ nhàng mềm mại thường đen lại nét nữ tính, lịch sự và thanh tao cho bé nhà bạn. Có 3 gam màu Shop Trẻ Thơ giới thiệu cho các mẹ ở đây là màu vàng nhạt, màu trắng và màu pastel. Màu vàng nhạt là tông nhẹ hơn của màu vàng mù tạt và góp mặt vào làng thời trang trẻ em cách đây không lâu. Màu nổi trội và hầu như bé gái hay mẹ nào cũng có trong tủ đồ là những bộ quần áo váy vóc thời trang cho bé màu trắng. Vẻ tinh khôi thuần khiết của màu trắng chưa khi nào thôi làm xiêu lòng các bé gái và mẹ. Màu thứ 3 là màu pastel nhẹ nhàng dịu dàng như màu tím của hoa oải hương, màu nude…

 

quần áo cho trẻ em

>> Tìm hiểu nét đặc trưng áo dài cho bé

2. Xu hướng quần áo trẻ em sử dụng các tông màu xanh

Màu xanh có nhiều loại mang các sắc độ khác nhau. Những bộ quần áo cho bé màu xanh thường mang lại ý nghĩa thể hiện người mặc văn minh, hiện đại, tinh tế, thông minh. Những gam màu xanh nổi bật trở thành xu hướng hiện nay là các màu xanh cổ vịt, xanh da trời, xanh là và xanh hoàng gia. Những bộ quần áo cho bé có màu xanh hoàng gia và xanh cổ vịt mang sắc thái trang trọng, lịch thiệp hơn nên thường dùng trong những dịp bé đi dự các buổi tiệc.

 

3. Quần áo bé gái với xu hướng các màu đỏ, màu cam thẫm, màu tím cà

Các tông màu nóng tăng thêm sự năng động vui tươi cho mùa hè. Màu tím cà lại đặc biệt thích hợp với các bé có da trắng nhưng nhược điểm của màu sắc này là mẹ sẽ dễ dàng khiến bé trông dừ hơn nếu không biết cách kết hợp quần áo thời trang trẻ em. Những bộ thoi trang be gai 2 tuoi quần áo cho bé gái màu đỏ năm này qua năm khác luôn là xu hướng thiết kế hàng đầu.

 

quần áo thời trang bé gái

4. Gam màu dễ thương hồng đào cho những bộ quần áo thời trang bé gái

Màu hồng màu đào dễ thương luôn là những sắc màu được các bé gái vô cùng yêu thích. Khi khoác lên mình những bộ quần áo thời trang bé gái màu hồng đào, bé gái nhà mẹ sẽ trông thật ngọt ngào như kẹo ngọt.

Từ khóa liên quan:

  • mua quan ao be trai

  • quần áo bé trai 8 tuổi

  • thời trang hè cho bé trai

  • thoi trang be trai duoi 1 tuoi

  • thoi trang cho be trai 6 tuoi

  •  quần áo cho bé trai
  • quan ao be trai 6 tuoi

  • quần áo bé trai 7 tuổi

  • quần áo bé trai dưới 1 tuổi
Tác giả: Thu Thảo