Dùng bluetooth

Hướng dẫn cách sử dụng Bluetooth trên Windows 7

Bluetooth là một tính năng được tích hợp sẵn trên các dòng máy tính. Bạn có thể tùy ý bật hoặc tắt Bluetooth tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong bài viết... Read more »

Cách khắc phục điều hòa có mùi hôi

trong quá trình sử dụng điều hòa lâu ngày xuất hiện mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người thân trong gia đình và làm giảm... Read more »
Tắt tường lửa win 10

Hướng dẫn cách tắt tường lửa win 10 cho bạn

Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 10 và để bảo vệ khỏi những tác nhân gây rủi ro từ interrnet bạn  đã cài đặt tiện ích tường lửa (Fire... Read more »
Tạo usb ghost

Hướng dẫn cách tạo USB ghost cực nhanh và đơn giản cho bạn

Sẽ thật là đơn giản để Ghost máy tính nếu bạn có trong tay một chiếc USB Ghost. Cách tạo USB Ghost cũng khá đơn giản đối với những bạn có biết... Read more »
Backup dữ liệu win 10

Hướng dẫn các cách Backup windows 10 chắc chắn thành công

Máy tính của bạn vừa được cài đặt hệ điều hành Windows 10? Bạn đang không biết làm thế nào để có thể khôi phục lại Windows khi máy tính gặp sự... Read more »
Lỗi win xp không nhận usb

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi win xp không nhận usb

Chiếc máy tính chạy hệ điều hành Win Xp của bạn đang hoạt động bỗng nhiên không nhận USB khi bạn cắm vào để lấy dữ liệu khiến cho bạn gặp không... Read more »
Tăng tốc win 10 để chơi game

Hướng dẫn tối ưu win 10 cực mượt để chơi game

Windows 10 là một hệ điều hành tốt, được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, đặc biệt hỗ trợ tương đối tốt cho rất nhiều game thủ. Tuy nhiên, không... Read more »
Active win 7

Hướng dẫn cách active win 7 mà ai cũng có thể làm được

Máy tính của bạn vẫn đang trung thành với hệ điều hành Windows 7? Và bạn thường xuyên gặp sự cố khi máy tính bị lỗi Win do bản quyền? Bạn muốn... Read more »
Cài 2 bản win chạy song song

Hướng dẫn cách cài 2 hệ điều hành song song chắc chắn thành công

Việc chạy 2 hệ điều hành Windows song song trên cùng một máy tính thật thú vị và tiện lợi để đáp ứng nhu cầu học tập, giửi trí của bạn. Có... Read more »
Lỗi taskbar trên win 10

Hướng dẫn khắc phục lỗi taskbar win 10 mà bạn không nên bỏ qua

Chiếc máy tính cá nhân của bạn vừa được nâng cấp lên chạy hệ điều hành Windows 10 và bạn đang trải nghiệm những điều tuyệt vời mà hệ điều hành này... Read more »