Tin Tức

Máy tính và điện tử - 22/04/2019

Đối với các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì Windows Explorer hay còn gọi là File Explorer là một phần đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu. Tuy nhiên, khi sử dụng thì File Explorer cũng có những lúc bị lỗi khiến bạn không biết nên xử lí như. . .

Tin Tức

Máy tính và điện tử - 20/04/2019

Windows 10 bị lỗi màn hình đen là một trong những lỗi thường gặp khi tiến hành cập nhật hoặc cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành này. Vậy, vào lúc xảy ra lỗi này cần phải làm gì để máy tính trở lại như bình thường? Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục. . .

Tin Tức

Máy tính và điện tử - 19/04/2019

Windows 10 đã xuất hiện với nhiều ưu điểm nổi bật mang lại cho người dùng cơ hội sử dụng các tính năng đa dạng hơn. Vậy, làm thế nào để cài đặt Windows 10 cho máy tính? Hãy cùng tìm hiểu các bước cài Windows 10 trong bài viết này. Một số yêu cầu. . .

Tin Tức

Máy tính và điện tử - 18/04/2019

iTunes là một trong những tính năng nổi bật trên các dòng điện thoại iPhone. Với iTunes, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến hoặc tải xuống các đoạn nhạc ngắn để làm nhạc chuông. Vậy, cách để biến những bản nhạc yêu thích thành nhạc chuông có khó không và thực hiện như thế. . .

Tin Tức

Máy tính và điện tử - 17/04/2019

Windows 10 phiên bản mới nhất ra đời với nhiều tính năng cải tiến mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Bên cạnh nhiều tính năng vượt trội thì khi mới nâng cấp win 10, chắc hẳn nhiều người gặp vấn đề rắc rối vì win 10 chưa tương thích với máy của bạn.. . .

Tin Tức

Máy tính và điện tử - 20/03/2019

Bàn phím Qwerty là một trong những điểm đột phá trong thiết kế điện thoại BlackBerry KEY2. Mặc dù có kích cỡ khá nhỏ xinh nhưng những chiếc phím này lại mang đến những hiệu năng sử dụng tuyệt vời. Với những thủ thuật sử dụng bàn phím KEY2 trong bài viết này, hy vọng. . .

Tin Tức

Máy tính và điện tử - 19/03/2019

BlackBerry KEY2 là một trong những dòng điện thoại được đông đảo tín đồ Dâu Đen yêu thích. Những chiếc smartphone này sở hữu màn hình cảm ứng kết hợp với bàn phím Qwerty cổ điển mang đậm chất BlackBerry. Ngoài cấu hình mạnh mẽ hay camera siêu nét, bạn hoàn toàn có thể sử. . .

Tin Tức

Máy tính và điện tử - 07/03/2019

BlackBerry là thương hiệu điện thoại từng “làm mưa làm gió” tại Việt Nam với bàn phím Qwerty đặc trưng. Thời gian gần đây, Dâu Đen dần trở lại thị trường với những dòng smartphone vô cùng ấn tượng. Điều đó đã thu hút những cô gái cá tính yêu thích thương hiệu điện thoại. . .

Tin Tức

Máy tính và điện tử - 06/03/2019

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, hình ảnh những chiếc điện thoại tích hợp bàn phím Qwerty đã gắn liền với thương hiệu BlackBerry. Gần đây, BlackBerry phá bỏ định kiến này với dòng điện thoại cảm ứng Evolve. Đây là một trong những lựa chọn chất lượng trong phân khúc smartphone giá bình. . .

Tin Tức

Máy tính và điện tử - 06/03/2019

BlackBerry là một trong những thương hiệu điện thoại khá “nhẵn mặt” với người tiêu dùng Việt Nam. Thời gian gần đây, BlackBerry đã trình làng một chiếc smartphone mới tại thị trường Việt Nam. Đó chính là BlackBerry Evolve. Chiếc smartphone này sử dụng chip Snapdragon 450. Hãy cùng khám phá về hiệu năng. . .

  • icon up top