Máy tính và điện tử - 14/05/2019

Bluetooth là một tính năng được tích hợp sẵn trên các dòng máy tính. Bạn có thể tùy ý bật hoặc tắt Bluetooth tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về cách khởi động Bluetooth trong Windows 7 nhé!! Bluetooth là gì và hoạt động như thế nào?. . .

Máy tính và điện tử - 13/05/2019

trong quá trình sử dụng điều hòa lâu ngày xuất hiện mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người thân trong gia đình và làm giảm tuổi thị của máy. Hãy cùng đơn vị sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng tìm hiểu nguyên nhân và cách khác phục tình. . .

Máy tính và điện tử - 13/05/2019

Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 10 và để bảo vệ khỏi những tác nhân gây rủi ro từ interrnet bạn  đã cài đặt tiện ích tường lửa (Fire Wall) để dùng. Thế nhưng, trong một vài trường hợp, tường lửa lại trở thành vật cản trở cho một số thao tác. . .

Máy tính và điện tử - 10/05/2019

Sẽ thật là đơn giản để Ghost máy tính nếu bạn có trong tay một chiếc USB Ghost. Cách tạo USB Ghost cũng khá đơn giản đối với những bạn có biết về kiến thức máy tính còn đối với những bạn chưa biết gì hoặc biết không nhiều thì đây thực sự là điều. . .

Máy tính và điện tử - 10/05/2019

Máy tính của bạn vừa được cài đặt hệ điều hành Windows 10? Bạn đang không biết làm thế nào để có thể khôi phục lại Windows khi máy tính gặp sự cố. Hay đúng hơn là tìm một phương án dự phòng cho hệ điều hành Windows 10 của mình. Đừng lo lắng, bài. . .

Máy tính và điện tử - 09/05/2019

Chiếc máy tính chạy hệ điều hành Win Xp của bạn đang hoạt động bỗng nhiên không nhận USB khi bạn cắm vào để lấy dữ liệu khiến cho bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình làm việc. Bạn cần phải thế nào để khắc phục lỗi đó? Mời bạn tham khảo bài. . .

Máy tính và điện tử - 09/05/2019

Windows 10 là một hệ điều hành tốt, được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, đặc biệt hỗ trợ tương đối tốt cho rất nhiều game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để tối ưu hóa hệ điều hành Windows 10 để có thể chơi game một. . .

Máy tính và điện tử - 08/05/2019

Máy tính của bạn vẫn đang trung thành với hệ điều hành Windows 7? Và bạn thường xuyên gặp sự cố khi máy tính bị lỗi Win do bản quyền? Bạn muốn Active Win 7 cho máy tính của mình trong khi đó, bạn lại không giỏi về máy tính và công nghệ. Đừng quá. . .

Máy tính và điện tử - 06/05/2019

Chiếc máy tính cá nhân của bạn vừa được nâng cấp lên chạy hệ điều hành Windows 10 và bạn đang trải nghiệm những điều tuyệt vời mà hệ điều hành này mang lại cho người dùng. Bỗng dưng, bạn gặp chút trục trặc với thanh TaskBar như: Taskbar bị treo, Taskbar không hồi đáp. . .

icon up top