04 phương pháp lấy lại danh bạ bị mất trên smartphone iPhone một tiêu chuẩn vô cùng dễ dàng

Quý khách đang loay hoay không biết làm các bước tiến hành nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bởi quý khách lỡ tay xóa mất số danh bạ... Read more »

Định nghĩa IMEI và cách kiểm tra trên iPhone 6S

Trong một vài điều kiện, khách hàng muốn kiểm tra chiếc iPhone của mình được active vào ngày nào hoặc đánh giá xem máy iPhone của mình là bản Lock hay bản... Read more »

Cấp cứu khi iPhone 6S Plus báo đang tìm kiếm

Sau một thời hạn dùng không ít iPhone mắc phải bất kỳ lỗi, khiến khách hàng cảm thấy rất bất tiện và khó chịu đựng lúc sử dụng. Và lỗi iPhone báo... Read more »

Cách sửa chữa không tải được ứng dụng trên Appstore

Quý khách hàng thường khúc mắc không tải được ứng dụng trên Appstore? Khi các bạn muốn tải một ứng dụng nào đấy thì lại đón nhận được thông tin vui lòng... Read more »
Dùng bluetooth

Hướng dẫn cách sử dụng Bluetooth trên Windows 7

Bluetooth là một tính năng được tích hợp sẵn trên các dòng máy tính. Bạn có thể tùy ý bật hoặc tắt Bluetooth tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong bài viết... Read more »

Cách khắc phục điều hòa có mùi hôi

trong quá trình sử dụng điều hòa lâu ngày xuất hiện mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người thân trong gia đình và làm giảm... Read more »
Tắt tường lửa win 10

Hướng dẫn cách tắt tường lửa win 10 cho bạn

Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 10 và để bảo vệ khỏi những tác nhân gây rủi ro từ interrnet bạn  đã cài đặt tiện ích tường lửa (Fire... Read more »
Tạo usb ghost

Hướng dẫn cách tạo USB ghost cực nhanh và đơn giản cho bạn

Sẽ thật là đơn giản để Ghost máy tính nếu bạn có trong tay một chiếc USB Ghost. Cách tạo USB Ghost cũng khá đơn giản đối với những bạn có biết... Read more »
Backup dữ liệu win 10

Hướng dẫn các cách Backup windows 10 chắc chắn thành công

Máy tính của bạn vừa được cài đặt hệ điều hành Windows 10? Bạn đang không biết làm thế nào để có thể khôi phục lại Windows khi máy tính gặp sự... Read more »
Lỗi win xp không nhận usb

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi win xp không nhận usb

Chiếc máy tính chạy hệ điều hành Win Xp của bạn đang hoạt động bỗng nhiên không nhận USB khi bạn cắm vào để lấy dữ liệu khiến cho bạn gặp không... Read more »