Máy tạo ẩm có đặc điểm nổi bật gì

Mùa hè đến, nhu cầu làm mát trở thành nhu cầu số 1 của nhiều người. Sử dụng máy điều hòa, quạt có thể giúp giảm nhiệt độ nhưng sẽ làm cho da, tóc, họng của người sử dụng bị khô. Sử dụng máy phun sương  kèm theo các sản phẩm trên giúp bạn xua tan đi mối lo này. Đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, và được liệt kê một phần qua bài viết dưới đây.

Bình sữa avent là sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn tại Mỹ mà còn đạt tiêu chuẩn trong tâm trí của người tiêu dùng. Sản phẩm không chứa chất độc hại BPA này được bán tại Shop Trẻ Thơ

>>Giải thích nguyên nhân nên dùng máy tạo độ ẩm

Căn phòng được giảm nhiệt độ 3 – 5 độ trong thời gian ngắn là đặc điểm nổi trội hàng đầu của máy phun ẩm. Thứ nữa, máy phun sương tạo ẩm còn tạo độ ẩm trong phòng, cân bằng hơi nước giúp căn phòng dễ thở hơn, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, giảm đi tình trạng khô ráp da, họng, tóc khi người dùng ngồi nhiều trong phòng điều hòa. Máy phun ẩm đều được thiết kế đẹp mắt, lại dễ di chuyển và vệ sinh máy cũng như bình chứa.

 

Bình phun sương tạo ẩm áp dụng nguyên lý dao động sóng âm tần số cao, khuếch đại sương vào không khí, giúp không khí trong phòng mát mẻ chỉ trong thời gian ngắn. Hơi nước được tạo ra có kích thước siêu nhỏ nên bình chứa nước của máy không hề lớn, lượng sương tỏa ra nhiều và mát. Hơn thế nữa dùng máy phun sương cũng rất thân thiện với môi trường, tạo cho không gian phòng bạn sự tươi mát và mới mẻ.

2 sản phẩm máy phun sương và máy điều hòa sử dụng kết hợp là phương pháp tốt nhất xua tan sự nóng bức của mùa hè. Sự mát lạnh của máy điều hòa cộng với làn sương ẩm của máy phun sương sẽ giúp bạn luôn trong tâm trạng thoải mái, vui tươi. Shop Trẻ Thơ hiện có bán rất nhiều máy tạo ẩm, máy phun sương tạo hơi ẩm.

Máy hút sữa là giải pháp giúp mẹ giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến việc hút sữa, sữa không đều, không ổn định, ít sữa. Máy hút sữa Medela chạy rất êm ái và hiệu quả là sản phẩm best seller của cửa hàng Shoptretho.

Tác giả: Thu Thảo