Máy phun sương tạo ẩm tốt như thế nào ?

Dùng máy điều hòa thường xuyên mà không dùng kèm theo máy phun sương mini tạo độ ẩm dễ làm tăng nguy cơ mắc bệnh dị ứng, da trở nên khô ráp, nứt nẻ, khô mắt, khô môi, khô họng, làm tổn thương viêm thanh quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là hệ hô hấp của trẻ nhỏ. Để bảo vệ sức khỏe cho trẻ và các thành viên còn lại trong gia đình, bạn hãy chọn mua ngay một chiếc máy phun sương dùng kết hợp điều hòa.

Để chọn được bình sữa tốt cho bé, các mẹ phải băn khoăn sớm chiều, tìm chọn sao cho được sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên Shop Trẻ Thơ sẽ chia sẻ nỗi lo này với các mẹ qua các sản phẩm bình sữa tuyệt vời được bày bán tại đây như bình sữa Nuk, bình sữa Comotomo, bình sữa Playtex….

 

Tác dụng tiêu cực mà máy điều hòa và quạt có thể mang lại là gây nên sự khô không khí, gây nên tình trạng khô da, khô mắt, khô mũi, khô họng, ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp…Máy phun sương sẽ tạo hơi nước, cân bằng độ ẩm của không khí xung quanh. Đây là thiết bị bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng hữu hiệu, đặc biệt giúp bảo vệ sức khỏe, hệ hô hấp non yếu của con trẻ nhà bạn.

 

Sản phẩm máy phun sương mini giá rẻ có giá bán khoảng 200 – 500 nghìn đồng, các máy cao cấp hơn thì có mức giá cao hơn ở mức 1 – 3 triệu cho một sản phẩm. Máy phun sương mini là sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế hoạt động phun hơi sương nhờ sóng siêu âm. Chính vì tạo ra các phân tử cực mỏng với kích thước chỉ bằng 1 / 10 sợi tóc nên máy phun sương còn có tác dụng bảo vệ đồ dùng trong gia đình.

 

Máy phun sương sẽ hoạt động kém hiệu quả khi đặt trong không gian quá rộng hay quá hẹp. Để chọn được một chiếc máy phù hợp nhất với phòng ốc nhà bạn, đến Shop Trẻ Thơ ngay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như những lời khuyên bổ ích từ những nhân viên nhiệt tình của Shop. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tại nhiều forum, diễn đàn, website.
Máy hút sữa dew 350 được bày bán tại hệ thống siêu thị cho mẹ và bé Shop Trẻ Thơ là một trong những dòng sản phẩm bán chạy và được ưa thích nhất bởi khả năng có thể điều chỉnh được lực hút, hút sữa 2 bên ngực cùng lúc và thiết kế đẹp mắt, hiện đại của mình.
Tác giả: Thu Thảo