Máy lọc nước nano RO – Thật ít, giả nhiều.

 

Máy lọc nước nano  RO – Thật ít, giả nhiều.

Trong vòng vài năm trở lại đây, máy lọc nước RO có mức tăng trưởng về thị phần đáng ngưỡng mộ tại Việt Nam. Với mức tăng 500% năm trong 5 năm qua không có gì lạ khi các nhà đầu tư, chế tạo coi đây thật ra là thị trường béo bở nhất cần được khai phá. tuy vậy thực chất trong sự phát triển ồn ào ấy thì chất lượng của máy lọc nước RO hiện đang ở mức độ nào.

may-loc-nuoc-nano-sinh-hoc-geyser-ultra-bio-421-08

Sau hàng loạt những kết quả nghiên cứu được công bố, cơ quan báo chí vào cuộc thì người dân mới giật mình cảm thấy rằng nguồn nước gia đình mình vẫn áp dụng có chứa chất gây ung thư : Asen và họ bắt đầu đi tìm kiếm một số chiếc máy lọc nước phù hợp đối với gia đình mình. Thế nhưng sự bão hòa của thị trường máy lọc nước đã gây ra sự tù mù đối với người mua, hoang mang không biết nên quyết định làm sao .

 

Lời giải đáp cho việc quyết định  máy lọc nước tốt nhất và chính hãng hiện nay.

Máy lọc nước RO trên thị trường có phần nhiều thương hiệu, vì vậy để chọn lựa ra một chiếc máy lọc nước không chỉ tốt về chất lượng , dịch vụ sau bán hàng của nhà bồi dưỡng tốt chính là điều không hề dễ dàng. Sự uy tín của nhà phân phối luôn tạo được sự tin tưởng cho khách hàng và đó cũng đó là phương châm làm việc của Karofi – Thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng nhất Việt Nam.

MÁY LỌC NƯỚC  GIA ĐÌNH TỐT NHẤT KAROFI đó là quyết định HÀNG ĐẦU HIỆN NAY.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2012 tuy nhiên nhanh chóng Karofi đã trở thành thương hiệu máy lọc nước gia đình số một hiện nay. Thương hiệu mạnh, chất lượng máy tốt, đơn giá hợp túi tiền và dịch vụ sau bán hàng làm hài lòng tất cả những quý khách khó tính nhất, máy lọc nước RO Karofi đã tạo được lòng tin vững chắc đối với người tiêu ứng dụng Việt Nam.

Karofi – áp dụng nước đúng Tuyệt chiêu

Máy lọc nước RO gia đình Karofi hiện nay hiện có 2 dòng chính :

Máy lọc nước RO Karofi ( Không đồng hồ )

Máy lọc nước RO Karofi có các cấp độ tương ứng với số lõi lọc của máy từ 5,6,7,8 lõi lọc. Số cấp lọc tiêu chuẩn đó là 5 cấp và các lõi lọc từ cấp thứ 6 trở đi có tác dụng cung cấp khoáng chất, vi lượng cần thiết đối với toàn bộ cơ thể , cân bằng độ PH và tái tạo vị ngọt mát thiên nhiên cho nước.

Máy lọc nước RO gia đình Karofi phù hợp với mọi nguồn nước : nước máy, nước giếng khoan, nước mặn, kể cả nước nhiễm đá vôi cao. Loại bỏ hoàn toàn chất độc hại trong nước nhất là những khu vực Hà Đông, Long Biên…

Máy lọc nước RO Karofi ( có đồng hồ )

Loại máy lọc nước  có đồng hồ đo áp lực nước là một sự tiến bộ trong công nghệ Karofi. Đồng hồ sẽ đo áp lực nước đầu vào của máy, bạn có biện pháp biết được áp lực nước mạnh, yếu ra sao để điều chỉnh để máy hoạt động bình thương, hiệu quả .

Cùng cấu tạo và đặc điểm như một vài dòng RO Karofi thông thường, tuy vậy Karofi thông minh IRO lại được tích hợp bộ vi điều khiển mang lại đa số những ưu điểm mà không có loại máy lọc nước RO gia đình nào có được. Bộ vi điều khiển thông minh sẽ tự động báo thay thế lõi lọc , tự động sục rửa màng RO, tự động báo cấp nước yếu làm đối với người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo.

  • Lợi ích khi áp dụng máy lọc nước RO gia đình Karofi

–  Với khả năng loại bỏ tới 99 % các asen, amip có trong nước, Karofi làm cho cho chúng ta hoàn toàn an tâm về chất lượng nước đầu ra có giải pháp uống ngay mà ko phải đun sôi.

– Tiết kiệm chi phí thay lõi , thời gian và tiền bạc  nhờ có bộ vi điều khiển thông minh.

– Thiết kế máy nhỏ gọn, sang trọng, tủ inox sáng bóng có thể soi gương làm sáng bừng không gian nhà bếp của bạn .

– Tính hiệu quả kinh tế cao khi giá loại sản phẩm ứng dụng nước chỉ có 193 đồng / lít nước.

– Nước sau lọc rất đảm bảo và bồi bổ các vi lượng khoáng chất cần thiết cho các bộ phân cơ thể .

Tác giả: Thu Thảo