Máy làm đá viên USApec1T giá rẻ nhất thị trường Việt Nam

Hãy mua máy làm đá viên USApec1T – bởi do hiệu ứng “el nino” (đây là 1 hiện tượng thời tiết đặc biệt, gây nắng nóng cục bộ ở nhiều nơi, trong đó có Việt Nam) đang có chiều hướng xấu đi cũng như thay đổi bất thường – sẽ khiến nhu cầu về đá sạch, tinh khiết tăng cao – nhất là vào các dịp nắng nóng, mùa hè.

Công ty Việt An – Đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong ngành công nghiệp điện lạnh với gần 10 năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn sở hữu 1 chiếc máy làm đá có công suất đa dạng, cũng như các loại máy làm đá đa năng, máy làm đá cà phê, máy đá bia tốt. Việt An đảm bảo thiết bị sử dụng tốt trong nhiều năm!

Sản phẩm máy làm đá viên USApec1T luôn luôn hướng đến người dùng

Trên thị trường, hiện cũng có khá nhiều công ty bán máy sản xuất đá với chất lượng “thượng vàng hạ cám”, tuy nhiên mức tiêu thụ điện năng của các sản phẩm này, luôn luôn cao hơn các sản phẩm mang thương hiệu “USApec-VA” khoảng 35 phần trăm. Điều này dẫn đến việc làm tăng chi phí sản xuất, lên nhiều triệu đồng – trong vòng 1 tháng. Nếu quý khách không tin, thì có thể kiểm chứng thông tin trên, bằng cách gọi điện trực tiếp đến các cơ sở sản xuất máy đá và hỏi chi tiết về công suất tiêu thụ – từ đó tự mình đưa ra sự so sánh 1 cách khách quan nhất.

Với sản phẩm máy đá viên USApec1T sẽ giúp đáp ứng được: nhu cầu kinh doanh đá sạch ở những đợn vị vừa và nhỏ, nâng cao lợi nhuận, tối giảm chi phí.

máy làm đá viên USApec1T

Tính ưu điểm của việc dùng máy làm đá viên USApec1T là:

–          Linh kiện tốt, mặc dù bằng sắt nhưng thời gian sử dụng máy có thể lên đến 6 năm.

–          Giá thành thấp hơn nhiều so với máy làm đá viên bằng INOX đang bán trên thị trường.

–          Các nút bấm trên hệ thống điều khiển rất dễ thực hiện, vì có các dòng chú thích bên dưới.

–          Quý khách hàng có thể tự điều chỉnh độ rỗng của đá viên bằng cách tùy chỉnh thời gian làm đá (với đá viên đặc thì thời gian làm lạnh sẽ là 45 đến 50 phút, với đá viên rỗng tâm thì thời gian làm đá chỉ là 35 phút).

–          Máy đá Việt An có thể kết hợp được với dây chuyền lọc nước tinh khiết chất lượng cao – để cho ra đá thành phẩm đạt tiêu chuẩn “vệ sinh an toàn thực phẩm” của Bộ Y Tế.

–          Khi quý khách hàng mua thêm hệ thống đóng gói tự động, thì sẽ chỉ cần 1 người để vận hành sản phẩm máy đá.

–          Thiết bị sở hữu ống giảm thanh tốt, nên có thể khử gần như toàn bộ âm thanh khi sản xuất đá phát ra.

Khi mua máy làm đá viên USApec1T quý khách sẽ nhận được:

–          Gói vận chuyển miễn phí thiết bị đến bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến các nước ASIAN, nếu quý khách có nhu cầu (trong trường hợp này, xin quý khách vui lòng thanh toán thêm phí cho công ty)

–          Với mọi dòng máy 1 tấn, thì thời gian bảo hành mà Việt An cam kết sẽ là 1,5 năm – trong thời gian này mọi vấn đề hỏng hóc phát sinh của thiết bị, sẽ được công ty thực hiện sửa chữa miễn phí.

–          Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ cách sử dụng máy, sao cho khai thác được tối đa công suất.

Sau khi mua và sử dụng máy làm đá viên USApec1T, quý khách vui lòng chú ý đến 1 số vấn đề sau như: Vị trí lắp máy (sản phẩm sẽ hoạt động tốt ở những nơi thoáng mát, không gian rộng – để quá trình tỏa nhiệt diễn ra thuận lợi), Nên thiết kế máy ở những vị trí gần nguồn nước (tránh hao phí tiền ống dẫn nước), không để sản phẩm những nơi đón ánh nắng trực tiếp từ mặt trời (làm cho sản phẩm tốn nhiều năng lượng hơn khi vận hành).

Thông thường với mỗi 1 chiếc máy làm đá viên USApec1T sẽ có 1 cối đá, với kích thước ống đá thiết kế sẵn (1 máy sẽ chỉ cho ra 1 loại đá viên, hoặc là 20 hoặc là 34 hoặc là 48 mm) – nếu quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh nhiều loại đá khác nhau, thì có thể đặt hàng thêm cối đá – quý khách lưu ý rằng: các sản phẩm này sẽ có mức giá cao hơn đôi chút so với mẫu nguyên bản, cũng như thời gian giao hàng mất từ 20 đến 30 ngày.

Trên đây là 1 số các thông tin sơ bộ về sản phẩm máy làm đá viên UaSApec1T, mọi thông tin khác – xin quý khách liên hệ trực tiếp đến số hotline bên dưới, để được các chuyên gia Việt An tư vấn kỹ lưỡng hơn. Việt An rất mong có cơ hội được hợp tác với quý khách hàng! Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Nguồn: http://vavietan.com

Tác giả: locnuocvietan