Máy hút sữa Unimom Hàn Quốc

Được biết đến với thương hiệu máy hút sữa hiệu quả, an toàn và có mức giá khá bình dân, máy hút sữa Unimom là một trong những thương hiệu mẹ nên chọn lựa để có thể tiết kiệm được một phần tiền bạc khi mua sản phẩm máy hút sữa.

Máy hút sữa unimom là thương hiệu máy hút sữa tiên tiến hàng đầu đến từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Những sản phẩm máy hút sữa Unimom đều được chứng nhận chất lượng và độ an toàn theo tiêu chuẩn của nhiều hiệp hội từ trong nước Hàn đến nước ngoài và thế giới nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm để sử dụng.

Chất lượng và độ an toàn luôn là điều mẹ quan tâm nhất. Với máy hút sữa Unimom, chất lượng và độ an toàn đã được khẳng định. Vì thế mẹ yên tâm để chọn lựa dòng sản phẩm này. Vậy dòng sản phẩm này có những sản phẩm chủ yếu nào?

Máy hút sữa Unimom có những sản phẩm chủ yếu là máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo, sản phẩm máy hút sữa bằng điện Unimom Forte, Unimom Kpop Eco….Cho dù mẹ chọn sản phẩm nào đều yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả.

Bài viết liên quan: Cách tiệt trùng bình sữa comotomo

Những chiếc máy hút sữa Unimom bằng tay lại có thiết ké khá gọn gàng, trang nhã với tay cầm nắm khá êm ái mà không trơn trượt cho mẹ sử dụng dễ dàng hơn. Mẹ có thể hút sữa khá nhẹ nhàng, không làm đau ti mẹ. Sản phẩm được khuyến khích dành cho những mẹ có nhiều sữa và chỉ hút sữa khi căng tức sữa.

Dòn sản phẩm máy hút sữa Unimom bằng điện lại có thiết kế gọn gàng  dễ mang theo. Động cơ hút êm, không gây ồn, kết hợp với mát xa ngực giúp sữa ra nhiều hơn

Shop Trẻ Thơ là đơn vị uy tín phân phối các sản phẩm máy hút sữa Unimom chính hang với giá cả phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm các sản phẩm máy hâm bình sữa fatz giúp mẹ nuôi con dễ dàng hơn

Tác giả: Thu Thảo