Máy hút sữa nào tốt nhất cho mẹ?

Trẻ nhỏ là măng non, là búp trên cành cần được chăm chút từng chút một. Vì vậy ngoài tình yêu thương con vô bờ bến của mẹ, các mẹ cũng cần đảm bảo sức khỏe của chính bản thân mình để sao cho nguồn sữa của mình là đầy đủ dinh dưỡng, đầy đủ cả chất và lượng. Sử dụng máy hút sữa là một trong những việc đơn giản các mẹ có thể làm để tăng cường lượng sữa cho mình, cho con hưởng toàn bộ nguồn sữa mẹ tự nhiên. Các loại máy hút sữa mà mẹ nên chọn sẽ được nêu ra trong bài chia sẻ dưới đây.

 

bán máy hút sữa medela swing

Máy hút sữa Medela là sản phẩm độc đáo, lý tưởng để các mẹ hút sữa mỗi ngày. Các dòng máy mà hãng sản xuất đồ cho mẹ bé cung cấp và bán máy hút sữa medela swing như máy hút sữa Medela Swing, máy hút sữa Medela FreeStyle, máy hút sữa Medela Harmony bằng tay,..Máy hút sữa Medela Harmony bằng tay có mức giá rẻ: 1.390.000 đồng cho một sản phẩm. Máy hút sữa Medela Harmony này có kết cấu đồng nhất, gọn nhẹ, dùng ít phụ kiện nên dễ dàng mang theo. Máy có cơ chế hút 2 giai đoạn giúp tái hiện toàn bộ quá trình bú sữa của trẻ. Mẹ có thể thuận tiện vắt sữa nhẹ nhàng khi sử dụng máy vì máy được sản xuất với công nghệ khớp xoay cho phép mẹ chọn chiều bơm hợp lý.

Xem thêm Máy hút sữa Medela Swing: https://shoptretho.com.vn/may-hut-sua-medela-swing-bang-dien

 

Sản phẩm tiếp theo Shop Trẻ Thơ muốn giới thiệu với các bạn là máy hút sữa Spectra. Loại máy này cho phép các mẹ có thể hút 2 bên ngực cùng 1 lúc giúp các mẹ rút ngắn thời gian hút sữa. Máy hút sữa đôi spectra dew 350 là model rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và các nước trên thế giới, được nhiều chuyên gia y tế, dinh dưỡng khuyên dùng. Máy được thiết kế với kiểu dáng tròn nhỏ thời trang, hiện đại, màu hồng trắng tươi sáng, giúp các mẹ thêm yêu thích khi sử dụng sản phẩm. Máy hút sữa Spectra được bán với giá 2 triệu 2 tại Shop Trẻ Thơ.

 

máy hút sữa spectra dew 350 điện đôi

Hai dòng sản phẩm máy hút sữa trên đều được các tạp chí chuyên khoa về chăm sóc sức khỏe y tế khuyên dùng. Máy hút sữa Spectra và máy hút sữa Medela với những tính năng tuyệt vời của mình sẽ trở thành người bạn không thể thiếu giúp các mẹ giải quyết các vấn đề liên quan đến tắc tia sữa hay thiếu sữa. Shop Trẻ Thơ là địa chỉ bán đầy đủ các sản phẩm trên với mức giá tốt nhất.

Tác giả: Thu Thảo