Máy giặt Samsung WW85H5400EW/SV có gì nổi bật

Hiện nay, trên thị trường Samsung WW85H5400EW/SV là máy giặt lồng ngang có thiết kế sang trọng và các công nghệ giặt tiên tiến hứa hẹn chăm sóc quần áo của gia đình bạn một cách tốt nhất. Thợ sua may giat tai nha Da Nang xin chia sẻ một số ưu điểm vượt trội của máy giặt Samsung WW85H5400EW/SV cho mọi người cùng tìm hiểu nghen.

1. Tự động kiểm tra và phát hiện lỗi

Samsung WW85H5400EW/SVđược đánh giá là máy giặt thông minh với tính năng tự động kiểm tra và phát hiện lỗi. Với tính năng này, bạn không cần phải gọi nhân viên sửa chữa khi máy giặt gặp trục trặc bởi vì máy sẽ tự động báo cho bạn biết ngay khi gặp sự cố thông qua các thao tác kiểm tra máy sử dụng thiết bị điện thoại thông minh. Và các sự cố này bạn có thể tự giải quyết mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng.

2. Tự động làm vệ sinh lồng giặt

Lồng giặt là bộ phận quan trọng trong quá trình giặt giũ của máy giặt. Quần áo của bạn chỉ được giặt sạch hiệu quả khi lồng giặt được giữ sạch sẽ.Samsung WW85H5400EW/SV trang bị tính năng tự động làm sạch lồng giặt chỉ với một nút bấm nước nóng và tốc độ quay lồng giặt cực nhanh sẽ loại bỏ bụi bẩn và cặn bột giặt bám trong lồng giặt. Hơn nữa, sau 40 lần giặt máy sẽ tự động báo chuông để nhắc nhở bạn làm sạch lồng giặt.

3. Công nghệ inverter

Samsung WW85H5400EW/SV sử dụng mô-tơ Digital Inverter dùng nam châm để xoay lồng giặt giúp giảm ma sát khiến máy giặt vận hành êm ái hơn. Đồng thời, điều này còn giúp làm giảm sự hao mòn và hư hại cho các bộ phận của mô-tơ vì thế máy giặt sẽ hoạt động bền bỉ hơn. Đây cũng chính là lí do mà Samsung cam kết bảo hành 10 năm cho chiếc máy giặt này.

4. Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble

Samsung WW85H5400EW/SVsử dụng công nghệ giặt đột phá của Samsung – công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble sử dụng nước và không khí để làm sủi bọt bột giặt trước khi bắt đầu giặt, các bong bóng giặt này thấm sâu vào từng sợi vải kĩ hơn bột giặt thông thường giúp làm sạch đồ hơn đồng thời có thể giặt sạch quần áo mà không cần làm nóng nước để tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn. Công nghệ này có thể giặt sạch nhiều loại vết bẩn thông dụng như rượu, tương cà, socola, bùn đất và các loại vết bẩn khó giặt khác.
Hi vọng với những chia sẻ nhỏ của thợ sua may giat Da Nang Tân Nhật Minh sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các tính năng của máy giặt
Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận