Máy giặt báo hiệu CL là bị lỗi gì

Trong quá trình sử dụng máy giặt ắt phải gặp ít nhất vài sự cố không mong muốn. Có bao giờ máy giặt bạn gặp lỗi CL trên máy giặt không? Bạn có biết lỗi CL đó là gì không và phải xử lý làm sao đây. Lỗi đó có dễ khắc phục hay không? Đáp án đó sẽ được các kỹ thuật sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng trả lời qua bài tư vấn dưới đây.

Máy giặt báo CL là bị gì?

Màn hình hiển thị trên máy giặt xuất hiện thông báo “CL” điều này sẽ dẫn đến các phím trên máy giặt bị khóa và sẽ không hoạt động khi ta nhấn. Thực ra thông báo “CL” không phải mà 1 mã lỗi, đây là mã thông báo là chế độ khóa trẻ em đã được kích hoạt.
Việc đầu tiên các bạn cần làm là mở nguồn máy giặt lên bằng cách bấm phím nguồn. Sau đó các bạn nhìn trên bảng phím của máy giặt có nút “Khóa trẻ em” hoặc biểu tượng hình cái khóa kèm theo 2 phím đi cùng. Các bạn hãy nhấn giữ vào đó khoảng 3s thì thông báo “CL” sẽ bị mất và mọi phím bấm sẽ được hoạt động bình thường.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp được các gia đình khắc phục được lỗi “CL” Trên máy giặt LG. Nếu sau khi thực hiện các thao tác trên mà không hoạt động được thì hãy liên hệ dịch vụ sua may giat tai nha Da Nang của Điện Lạnh Tân Nhật Minh để được hỗ trợ nhanh nhất.
Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận