Máy ép kính điện thoại giá rẻ

Thành Hưng mobile cung cấp các máy ép kính điện thoại Smartphone với tất cả các dòng máy hiện nay trên thị trường, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa, chúng tôi hiểu được rõ các kho khăn khi phải sử dụng bằng  tay 100% trong quá trình khắc phục các lỗi. Hiện nay các máy móc đã được trung tâm phân phôi đến các cửa hàng nhằm tăng năng suất cũng như giá thành được giảm xuống. Với các dòng máy chuyên dụng  như máy ép kính, mắt cắt kính, máy hấp, máy hút chân không, máy cạo keo, máy tách mặt kính tự động,..

Hiện nay các công cụ hỗ trợ đang trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ, với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn, quá trình xử lý các sự cố trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều cho các trung tâm sửa chữa. Các máy ép mặt kính được nhập từ Nhật bản và Đài loan, các dòng máy này đều có nút với biểu tượng đơn giản, dễ hiểu, việc sử dụng sẽ được Thành Trung Mobile hướng dẫn chi tiết để không bị bỡ ngỡ hoặc bất ngờ khi sử dụng các dòng máy ép kính này.

Máy ép kính điện thoại iPhone, Samsung, Sky, Nokia, Sony

iPhone một trong những loại máy được thiết kế màn hình 3 lớp khác nhau, mặt kính, cảm ứng, màn hình riêng biệt, vì vậy việc bóc tách mặt kính bị vỡ là điều khá khó khăn. Bạn sử dụng tay thì vẫn có thể tách được nhưng cần rất nhiều công sức, các màn hình khi sử dụng máy các máy tách mặt kính bằng tay sẽ chỉ cần thao tác đơn giản để loại bỏ sạch mặt kính bị vỡ. Và cho ra một màn cảm ứng sạch sẽ và không bị lỗi gì.

may-ep-kinh-dien-thoai-tu-dong

Các máy hấp mặt kính sẽ thực hiện quá trình dán mặt kính vào màn hình, quá trình diễn ra khoảng 10-15 phút, sau khi đã phủ một lớp keo lên mặt cảm ứng. Các máy ép mặt kính điện thoại hỗ trợ cả các dòng iPad và máy tính bảng, không những chỉ có các Smartphone mà kể cả các màn hình cỡ lớn như iPad bạn cũng không phải lo lắng khi gặp các sự cố về màn hình, mặt kính.

Dàn dây chuyền máy ép kính. máy cắt kính, máy tách kính và máy nén khí

Dây chuyền máy ép kinh và các máy móc hỗ trợ này được trung tâm phối với mức giá Thấp nhất tại Hà Nôi, các máy được nhập khẩu với thiết kế nguyên bản, các công nghệ hiện đại được áp dụng, với toàn bộ đây chuyền này khi mua bạn sẽ được giảm tới 10% trên tất cả các máy. Việc hỗ trợ cách sử dụng và quản lý được các nhân viên của trung tâm hướng dẫn kĩ lưỡng, nếu bạn mua riêng từng sản phẩm, sẽ được thông báo giá trực tiếp và chính xác nhất.

Bộ dây chuyên máy ép kính điện thoại, cắt, hấp mặt kính :

1. Máy ép kính tự động

2. Máy hấp kính tự động

3. Máy cạo keo, phôi tự động

4. Máy hút chân không

5. Máy nén khí

6. Máy tách kính thủ công

Ngoài ra quý khách còn được tặng kèm một quộn dây đồng hỗ trợ việc cắt kính, khuôn đặt mặt kính… Máy được trung tâm nhập về nguyên bản, chưa qua sử dụng, máy mới 100% được bảo hành trong 12 tháng. Đổi 1-1 trong 15 ngày.

Cam kết về máy ép kính điện thoại tại Thành Hưng Mobile

Các dòng máy ép kính này có thiết kế nguyên khối, nên có độ bền khá cao các máy hấp, máy ép mặt kính tự động có các nút điều khiển đơn giản dễ hiểu, quá trình sử dụng sẽ được trung tâm hướng dẫn cho bạn, chi tiết cũng như các lưu ý khi sử dụng. Với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, các dòng máy ép mặt kính này được sử dụng ở các nước phát triển như trung quốc, nhật bản, đài loan,.. Hiện nay với dây chuyền ép kính và xủ lý mặt kính chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ luôn thuận tiện và chi phí dịch vụ sẽ luôn ưu đãi. Là nhà phân phối máy ép kính điện thoại nhập khẩu hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cam kết với khách hàng những chính sách chất lượng nhất :

 • Bộ dây chuyền máy ép kính được phân phối với mức giá thấp và ưu đãi cho các cửa hàng.
 • Mua lẻ từng máy cũng được những ưu đãi nhất định.
 • Bảo hành máy trong 12 tháng và một đổi một trong 15 ngày.
 • Hỗ trợ và tằng kèm các công cụ và vật phẩm khi sử dụng các thiết bị này.
 • Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và bảo dưỡng máy, kiểm tra máy.
 • Miễn phí chi phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội.
 • Máy được nhập khẩu 100%, nguyên bản, mới và có xuất xứ rõ ràng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm máy ép kính điện thoại chất lượng cao của trung tâm Thành Hưng Mobile.

Các dịch vụ thay mặt kính của trung tâm xem thêm tại đây

Từ khóa tìm kiêm trên Google:

 • máy ép kính điện thoại iphone
 • máy ép kính ipad
 • máy ép kính điện thoại giá rẻ
 • máy ép kính điện thoại chính hãng
 • giá máy ép kinh điện thoại
 • máy ép kính điện thoại oac

Viết một bình luận