Máy điều hòa funiki báo lỗi e4 cách sửa

Bạn đang phân vân tại sao điều hòa funiki nhà mình báo lỗi e4 ? Đâu là nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi nhanh chóng, chính xác? Ứng với mỗi nguyên nhân lỗi e4 máy điều hòa funiki sẽ có những cách sửa khác nhau. Tuy nhìn trước khi sửa chữa điều kiện tiên quyết chính là vấn đề an toàn điện. Bài viết này của dịch vụ sua dieu hoa tai nha Da Nang sẽ cho bạn câu trả lời, tìm hiểu ngay nhé.

Lỗi e4 của điều hòa funiki do quạt dàn lạnh hỏng

Dùng đồng hồ vạn năng đo điện trở của điều hòa bằng cách cặp đầu đo vào 3 cặp dây. Nếu xuất hiện điện trở trên đồng hồ thì dàn lạnh vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, chỉ cần 1 trong 3 cặp dây không có điện trở thì chắc chắn quạt dàn lạnh đã hỏng.

Khắc phục nguyên nhân này bằng cách mua quạt mới để thay. Lưu ý là bất cứ chi tiết nào thay thế cũng cần đảm bảo độ chính hãng. Có vậy thiết bị điều hòa mới có thể hoạt động ổn định được. Có 2 vị trí quạt dàn lạnh hỏng là hỏng bi và hỏng sát cốt, bạn cần kiểm tra để biết rõ.

Lỗi e4 trên điều hòa funiki do tụ quạt dàn lạnh hỏng

Tiếp tục dùng đồng hồ vạn năng sử dụng ở thang x1k để đo đảo chiều. Quan sát đồng hồ nếu thấy kim đồng hồ di chuyển nhanh và có xu hướng lên thì chúc mừng bạn quạt dàn lạnh vẫn bình thường. Ngược lại, trong trường hợp kim đồng hồ ì ạch không chịu di chuyển lên thì tụ quạt đã bị hỏng.

Lỗi e4 của điều hòa funiki do lỗi mạch điều khiển

Lỗi liên quan đến mạch điều khiển bao giờ cũng là lỗi phức tạp và khó tự sửa cữa. Bạn nên nhờ thợ để nguyên nhân này được giải quyết nhanh chóng. Với 3 nguyên nhân cùng 3 cách khắc phục trên đây bạn đã biết cách sửa lỗi e4 điều hòa funiki hay chưa? Hãy chắc chắn mình có đủ khả năng trước khi bắt tay vào sửa chữa để tránh mất công, mất thời gian mà kết quả thu lại còn thậm tệ hơn bạn nhé.

Tóm lại, việc sửa lỗi e4 điều hòa funiki muốn thuận tiện, đơn giản nhất hãy liên hệ với cơ sở sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng để được hỗ trợ kịp thời.

Tác giả: congchautan