Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ600

Ngày nay công việc chấm công của nhân viên đang được các nhà quản lý doanh nghiệp đặt nhiều quan tâm và chú trọng nhiều hơn bởi họ luôn biết sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của công ty, doanh nghiệp là dựa trên sự công hiến và lao động của nhân viên.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ600

Việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên ngày càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn, phương pháp chấm công thủ công cũ đã không còn đáp ứng đủ những yêu cầu chấm công của các doanh nghiệp ngày nay nữa.

Máy chấm công giá rẻ ra đời và phát triển nhận đuộc nhiều sự tin tưởng và ưu ái sử dụng hơn của các nhà quản lý nhân sự. Với những ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại cho công việc chấm công của nhân viên chắc chắn nó sẽ khiến bạn hài lòng.

Máy chấm công giá rẻ là sản phẩm công nghệ thực hiện công việc chấm công, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thông qua việc nhân viên chấm vân tay hay quẹt thẻ để ghi nhận thời gian của chính mình.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ600 là sản phẩm máy chấm công được các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng bởi giá thành thấp nhưng lại có những ưu điểm vượt trội mang lại lợi ích cho người sử dụng sơ với những dòng máy chấm công cùng loại.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ600 là òng máy chấm công giá rẻ với bộ nhớ vừa phải phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có lượng nhân viên ít. Máy vừa có thể chấm công, khi kết hợp với các phụ kiện khoa cần thiết bạn đã có một hệ thống kiểm soát cửa hoàn thiện và tiện lợi. Hơn nữa máy được tích hợp với PIN lưu điện, bạn vẫn có thể chấm công cho dù mất điện khoảng 4-8 tiếng. Rất tiện lợi phải không? RJ600 chính là sản phẩm công nghệ mà bạn cần.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ600

Thông số kỹ thuật:

– Màn hình : 2,8 inch TFT

– Pin lưu điện: thời gian chờ 8 tiếng

– Khả năng lưu trữ vân tay: 500 vân tayThẻ EM, mật mã

– Bộ nhớ: 50.000 bản ghi

– Cổng USB tiện lợi  có thể lấy dữ liệu báo cáo mà không cần dùng phần mềm

– Kết nối: TCP / IP

– Nguồn : 12V DC 2A

– Độ ẩm hoạt động: 20% – 80%

– Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C – 45 ° C

– Kích thước: 185x140x30 mm

Xem thêm : BIOLITE NET BLN-OC:Máy chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ mifare

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận