Máy chấm công kiểm soát cửa vân tay và thẻ Ronald Jack F18

Chấm công kiểm soát cửa là bước phát triển mới của công nghệ. Với những tính năng và ưu điểm mà nó mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Máy chấm công kiểm soát cửa vân tay và thẻ Ronald Jack F18

Chấm công kiểm soát cửa là hệ thống thiết bị thông minh vừa có thể chấm công cho nhân viên như một máy chấm công thông thường vừa có thể thực hiện công việc kiểm soát cửa bảo vệ an ninh. Phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có tính bảo an cao.

Vơi hệ thống chấm công kiểm soát cửa bạn không con phải lo lăng về việc chấm công hay bảo vệ anninh cho công ty nữa.

Hệ thống có thể hoạt động như một máy chấm công thông thường, ghi nhận thời gian IN/OUT của nhân viên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hằng ngày phải chấm công, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Không còn chuyện hàng tháng phải đau đầu tính công, tính lương cho nhân viên nữa. Hoặc hoạt đông như một hệ thống kiểm soát độc lập, kiểm soát ra vào của nhân viên theo những khoảng thời gian cài đặt trước rất tiện lợi.

Máy chấm công kiểm soát cửa vân tay và thẻ Ronald Jack F18 là sản phẩm được các nhà quản lý doanh nghiệp thế hệ mới rất tin tưởng sử dụng bởi những lợi ích mà no mang lại cho công việc chấm công cho nhân viên.

F18 là sản phẩm của hãng Ronlad Jack với kinh nghiệm lâu năm trong công việc sản xuất và phát triển máy chấm công chắc chắn mang đến cho bạn những sản phẩm máy chấm công phù hợp với mục đích nhu càu sử dụng của bạn nhất.

Máy chấm công kiểm soát cửa vân tay và thẻ Ronald Jack F18

Máy được tích hợp với mắt đọc quang học giúp cho việc nhận diện và ghi nhận vân tay của nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng nhất.Màn hình LCD màu hiển thi đầy đủ thông tin của nhân viên nhưu tên, số ID chấm công của nhân viên. Bàn phím nổi giúp cho công việc chỉnh sửa, thêm, bớt của nhân viên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F18 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm : Máy chấm công vân tay X628C

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận