Mẫuđàn ông mặc áo mỏng tới "ngỡ ngàng" trên sân khấu

cùng với các mẫu trang phục cưới, dạ tiệc hoặc là xuống phố được Quảng cáo tại show Thời trang & Cuộc sống diễn ra tối qua (26/11) tại TP.Hồ Chí Minh , sự kiện này cũng gây tống tượng với nhiều sáng tạo “lạ mắt” dành cho phái mạnh của nhà tạo mẫu Tạ Nguyên Phúc song cơ mà với những mẫu quần áo thể thao được Tạ Nguyên Phúc tâm đắc.

Trên sàn diễn chuyên nghiệp của Thời trang & Cuộc sống, 17 người mẫu nam được chọn lựa trình diễn đều sở hữu gương mặt và hình thể xinh xắn được chọn trong lần biểu diễn áo bóng đá rẻ. Họ càng gây cuộn khi khoác lên người những mẫu trang phục rất “bắt mắt”. Theo đấy , 90% các thiết kế trong bộ sưu tập thời trang của nhà tạo mẫu Tạ Nguyên Phúc đều dùng chất liệu ren, lưới hay thun với bề mặt vải chẳng thể … vắng hơn.

Với chất liệu có tính xuyên thấu này, đa số thân trên của người mẫu lộ ra khá rõ. bên cạnh đó , điểm nhấn bèo nhún hay sáng tạo mang vạt dài như một chiếc váy giả lên sàn diễn khiến thưa nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Thực tế, đây không phải là lần trước nhất các nhà sáng tạo Việt mang đến kinh ngạc cho khán giả qua các sáng tác của họ. Trong nhiều mùa thời trang, người mẫu nam không báo cáo lần gây nhạc nhiên khi diện váy, jumsuit ít và sặc sỡ một cách hết sức khác biệt với gu mặc chung của cánh đàn ông .

trả lời những thắc mắc về độ táo bạo hay ý tưởng và cảm hứng của bộ sưu tập lần này, Tạ Nguyên Phúc cho biết các mẫu trang phục anh thiết kế chỉ dành cho đối tượng bạn trẻ ưa sự nổi trội trước đám đông.

“Bộ sưu tập tiến hành tợ trên những góc khuất, thầm kín của từng cá thể trong cuộc sống hay trong từng cá tính của mỗi người. Các sáng tạo cũng náu chứa nỗi niềm ưu uất hay là tiềm trốn sự ghen tuông đua luôn khiến cho tình yêu và hy vọng của con người kẹt vào ngõ cụt của niềm tin” – anh cho biết.
>>> xem thêm: in áo bóng đá rẻ rẻ nhất ở Hà Nội

 

Tác giả: Thu Thảo