Mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng quyền thế

Xã hội ngày càng phát triển đời sống con người ngày càng được cải thiện, nhu cầu của chúng ta ngày càng cao hơn. trong thiết kế kiến trúc cũng vậy, ngôi nhà không chỉ đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp và tiện ích bên trong để đáp ứng được tất cả nhu cầu trong cuộc sống, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự đẹp sang trọng hiện đại.

Nội dung tạo dáng và công năng 3 tầng biệt thự:

  • Tầng bán hầm: Gara 2 oto + Phòng kho gắn kết phòng đa năng theo mục đích sử dụng gia chủ 20m2.
  • Tầng 1: Phòng khách 30m2 + Phòng bếp ăn 26m2 + Phòng ngủ 17m2 + WC chung tầng.
  • Tầng 2: Phòng ngủ Master 37.5m2 với phòng thay đồ rộng và WC khép kín + 1 Phòng ngủ con trai 17m2 + 1 Phòng ngủ con trai 15m2 + WC chung tầng.
  • Tầng 3: Phòng ngủ khách 22m2 + Phòng ngủ 17m2 + Phòng thờ 16m2 + Sân phơi 14m2 + WC chung tầng.

Tạo hình 3D mẫu sáng tạo biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc Pháp:

biet-thu-3-tang

Tính toán dựa theo diện tích nhà cũng như theo bắt buộc công năng dùng gia chủ, biệt thự được các kiến trúc sư khéo léo thiết kế ngoại hình cân bằng ái ân giữa hình thức và cấu trúc, giữa kiến trúc và trang trí đem tới vẻ đẹp chắc chắn, bền vững cộng thời kì. Theo đó, mặt đứng công trình được tính toán cân bằng thống nhất họa tiết trong khoảng chu đáo hoa văn trang trí tới hình họa trạm trổ cửa đẹp mắt.

biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế tầng bán hầm đôn lên so có mặt đất một.5m giúp tôn chiều cao phòng khách mẫu mã sang trọng, bề thế, oai nghiêm hơn mang 9 bậc thang phong thủy đón khách vào nhà. Sảnh biệt thự được tạo hình nhấn thời trang, ốp đá Mable đỉnh nhất, cột vuông trụ đỡ to, khỏe sở hữu mũ vương miện quý phái nâng tầng sang chảnh cho không gian ngoại thất ViLa. Mái thái đỏ tươi đắt giá đậm chất Á Đông được tạo dáng chơi khéo kép đôi đẹp mắt giúp chống nóng tối đa cho ko gian nội thất bên trong.

Để mở thoáng tối đa đón gió ở một nhóm hướng khác nhau vào không gian nội thất phòng, biệt thự 3 tầng đẹp được tạo kiểu sát cạnh mặt cuối nhà và tạo sân nói quanh nói quẩn nhà, ốp gạch sân vườn một thể di chuyển, bảo dưỡng cũng như để tạo khoảng ko mở thoáng cửa và tận dụng kiểu dáng ko gian nghỉ, chơi theo bắt buộc gia đình gia chủ. Hệ thống cửa sổ, cửa ra vào tiêu dùng phần lớn gỗ khi không khỏe tone sậm vượt trội hút mắt ngắm được phối kính nhẹ nhõm tạo khoảng hở, thở đẹp đón nắng khi không khiến sáng ko gian bên trong.

Mọi ko gian diện tích đều được tính toán sát thực sở hữu bắt buộc sử dụng cũng như tuổi, mệnh gia chủ và được nghiên cứu phân bổ vị trí xếp đặt công nghệ hoàn hảo luôn tiện cho sinh hoạt mang không gian tầng một như hệ nhà khép kín luôn tiện nghi dành cho người to tuổi, tầng 2 thiết kế chủ chốt chuyên dụng cho nhu cầu nghỉ ngơi của gia chủ và hai con trai, tầng trên cộng tạo hình phòng ngủ khách, phòng thờ cho gia đình.

Nhà Sang luôn muốn lắng nghe định nghĩa anh chị để dựa trên một số kinh nghiệm lâu năm mang chuyên môn nghiệp vụ vững chắc đưa ra một nhóm đưa ra ý kiến hợp lý nhất cộng khách kiến đem lại một nhóm đề án ngoại thất dị biệt sở hữu đậm sở thích riêng từng chủ đầu tư với ko gian nội thất kỹ thuật hoàn hảo.

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận