Mặt kính iphone 5 thay tại quận 7

Để thay mặt kính iphone 5, ISTAR vận dụng kĩ thuật ép tự động chân không với dàn smartphone móc công nghệ cao hiện đại được du nhập tại chỗ tại các nước đi lên, linh kiện chính hãng. Với công nghệ mặt kính iPhone 5 mới này, màn hiển thị máy iphone 5 sẽ lấy ngay thuận tiện trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc hay sửa chữa. Hiện nay, ở hà nội nói riêng và toàn quốc chung có khả năng nói là chưa có cửa hàng nào ứng dụng công nghệ mới với sự tương trợ của dàn máy móc hiện đại này. ISTAR luôn tự hào là đơn vị đi tiền phong.

Công nghệ Ép Tự Động Chân Không

Máy cắt mặt kiếng iphone- máy hấp chuyên dụng – máy hút chân không ép keo – điện thoại lau keo

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-5

Tới với ISTAR khách hàng sẽ không còn phải hoang mang giữa các câu hỏi:

– Thay thế mặt kính iphone 5 ở đâu chất lượng chuyên nghiệp, chất lượng?
– thay mặt kính điện thoại iphone 5 chi phí bao lăm? giá ưu đãi?
– mặt kính điện thoại iphone 5 được thay thế có chuẩn, nhập khẩu từ công ty có xuất xứ không?
– Có được giám sát trực tiếp và lấy ngay không?
– Liệu sau trong khi thay thế xong màn hình còn được chuẩn như trước hay không
Tránh để iPhone bị ẩm ước : 1 trận đi mưa nhỏ có thể làm ẩm và nước lọt vào thay kính iPhone 5 của khách hàng, nước chính là kẻ thù số 2 đe dọa đến  mặt kiếng màn hình cảm ứng iPhone của bạn, khả năng cao nhất có khả năng sẽ khiến quý khách phải ra trung tâm sửa chữa iphone để hong khô lại chiếc máy của bạn..
Man hinh iphone khong bi vao nuoc
– quân thù số 1 của mặt kính điện thoại iPhone không xa lạ đó là lực: mặt kính điện thoại iPhone của Apple có sức chịu lực nhất quyết mà thôi nhất là ở vị trí 4 khía cạnh chịu lực khá kém nên khách hàng chú ý khi để iPhone trong túi nên tránh vật nặng dè lên hoặc nên nâng niu iPhone thêm tí để tránh rơi vỡ mặt kính điện thoại.

Tác giả: Thu Thảo