Martin Garrix và bản hit “In The Name Of Love”

Mới ra mắt không lâu, người nghe đã có thể download lagu “In the name of Love”  bản MP3 siêu hit của anh chàng điển trai về thiết bị di động tai http://downloadlaguku.mobi/in-the-name-of-love-martin-garrix-ft-bebe-rexha-official-track.html  hoàn toàn miễn phí.

Martin Garrix và bản hit “In The Name Of Love”

In the name of Love – sự kết hợp hoàn hảo

In the name of Love download là sản phẩm mới gần đây của Martin Garrix. Khác với những bản nhạc anh sáng tác trước đây, lần ra mắt này có sự xuất hiện của cô ca sĩ xinh đẹp và đầy quyến rũ Bebe Rexha.

Thuộc thể loại nhạc Dance/Electronic, “In the name of love” martin garrix download chắc chắn là một bản nhạc hit mà bạn không thể bỏ qua trong dịp lễ tình nhân.

Hiện tại bạn đã có thể tải nhanh chóng bản nhạc tại download lagu mà hoàn toàn không mất phí.

In the name of Love – một lời thề nguyện đầy ngọt ngào

Martin Garrix và bản hit “In The Name Of Love”

When the sadness leaves you broken in your bed, I will hold you in the depths of your despair. And its all in the name of love …”

Khi sự u sầu tàn nhẫn đánh gục anh, em sẽ dang tay ôm người ở vực thẳm của tuyệt vọng. Tất cả là vì tình yêu dành cho anh …

Như một lời nguyện thề tinh yêu đầy ngọt ngào của cô gái dành cho chàng trai cô ấy thương. Nguyện cùng chàng trai đến những thiên đường của tình yêu .

Với chất giọng tuyệt vời đầy trong trẻo và chuyên nghiệp của nữ ca sĩ xinh đẹp – Bebe Rexha . Bài hát khiến bạn càng nghe càng thấy hay và cảm nhận được ý nghĩa của bài hát thật sâu đậm.

Ngoài ra, những con người yêu âm nhạc có thể cùng thưởng thức bài hát liên quan khác : Move your body download – Sia cũng sẽ khiến những tín đồ yêu thích âm nhạc US-UK không thể bỏ qua .

Tác giả: Thu Thảo